close

>>> Gọi Rồng Online - Fan "Bi Rồng" nhất định phải chơi

eSports

CF Nga đưa “quảng trường đỏ” vào làm map đấu đội

Ngoài bộ vũ khí Khokhloma mới ra mắt, các game thủ Nga cũng nhận được một món quà mới trong update tháng 2 này, đó là map đấu đội Red Square (quảng trường đỏ).

quảng trường đỏ

Địa danh gắn liền với lịch sử quá khứ hào hùng của Liên Xô cũ nay đã được chuyển thể vào Đột Kích với vai trò là một map Đấu Đội – về tổng thể, Quảng trường đỏ là một pháo đài nhỏ do Global Risk dựng lên gần điện Khremlin nhằm kềm chân phe Black List trong cuộc tiến công mùa đông của họ. Điểm độc đáo của map này chính là các bức tường băng tuyết rải rác khắp map mà người chơi có thể dùng hỏa lực để phá hủy – khi đã “phát quang” toàn map rồi thì sẽ có rất ít chỗ núp, cho phép hai bên thoải mái bắn nhau từ xa mà không phải di chuyển nhiều.

icepalace2

icepalace3

Vậy là sau Salvador của CF Brazil, chúng ta lại có một map nữa với bối cảnh của nước sở tại trong CF Nga – nếu các bạn muốn thử sức với map này nhưng lại ngại ping cao thì đừng lo, CFQQ cũng sắp cập nhật bản đồ này trong update tháng 2 của họ với tên gọi Ice Palace. Hãy sẵn sàng chờ đợi để tham gia “cuộc chiến mùa đông” này nhé!

[su_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=Xlo-U5IAVaU” width=”500″]

Bài liên quan
Phim-Truyện

Riot hé lộ dự án phim 'đầu tay' và kế hoạch tạo ra vũ trụ điện ảnh LMHT

eSports

Chế độ Xúc Xắc Điên Cuồng sắp ra mắt tại ĐTCL có gì 'hot'?

eSports

Viego và Gwen chính thức bị cấm tại MSI 2021

eSports

ĐTCL Mùa 5 chủ đề Ngày Phán Quyết chính thức lộ diện các Hệ/Tộc