close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

Game Mobile

CF Legends: Tranh thủ sự kiện, nhiều game thủ đâm đầu “cày” hồn thức tỉnh AK47 Born Beast

Tuy vẫn chưa rõ khi nào AK47 Born Beast sẽ được mở bán nhưng nhiều game thủ đã nhanh tay tận dụng sự kiện tặng súng free để “cày” hồn thức tỉnh đón đầu

Nếu may mắn không bị lỗi điểm danh CF Legends ngày 23/11 thì hẳn các bạn đã nhận được AK47 Born Beast thử nghiệm khi điểm danh ngày 26/11 – đây là một vũ khí VIP mới chưa mở bán, nhưng điểm hấp dẫn của nó so với phiên bản PC là khả năng thức tỉnh lên level 2, đem lại cho súng ngoại hình đẹp, killmark chất hơn và một số hiệu ứng liên quan trong chế độ Khiêu Chiến. Chả thế mà nhiều game thủ sau khi nhận súng đã tranh thủ… cày hồn thức tỉnh cho AK47 Born Beast đón đầu sẵn, đợi súng “lên kệ” phát là có thể nâng cấp luôn.

AK47 Born Beast

cay2

Thức tỉnh vũ khí VIP đã quen thuộc với các game thủ CF Legends thông qua thao tác thu thập đá thức tỉnh, nhưng riêng với AK47 Born Beast thì hơi đặc biệt – súng chỉ có thể thức tỉnh qua Hồn thức tỉnh, thu thập bằng cách tiêu diệt kẻ địch bằng vũ khí này trong chế độ PvP. Thay cho con số 30 quen thuộc, AK47 Born Beast đòi hỏi bạn phải thu thập tới… 10.000 Hồn thức tỉnh mới cho nâng cấp lên level 2, nghĩa là với một trận đấu đội thường 50 kill, bạn sẽ phải chơi tới… 200 trận mới thu thập đủ nguyên liệu để nâng cấp. Tất nhiên đó chỉ là con số lý thuyết còn thì trong thực tế chúng ta khó lòng ăn full kill cả trận, nên số ván đấu bạn phải “chinh chiến” cũng nhiều lên đáng kể.

img_7415

img_7418

Tuy điều kiện thức tỉnh khó nhằn nhưng bạn sẽ không hối hận khi sở hữu AK47 Born Beast level 2: Mạnh hơn, hiệu quả hơn, đẹp hơn, nhiều quyền lợi hơn. Nếu đã nhận súng trải nghiệm thì đây là cơ hội tốt để các bạn farm Hồn thức tỉnh sớm chuẩn bị trước – khi nào khẩu súng VIP khủng này ra mắt sẽ đỡ được rất nhiều công “cày cuốc” đấy!

Tải Crossfire Legends: tại đây
Trang chủ: http://cfmobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

Bài liên quan
Game Mobile

Bất chấp COVID-19, doanh thu game mobile thế giới vẫn tăng so với 2019

Game Mobile

Chỉ trong 2 ngày cuối tuần mà cả làng game Việt náo động, chuyện gì đã xảy ra?

Game Mobile

Soccer Manager 2021 sắp phát hành bản quốc tế

Game Mobile

Samurai Shodown - Huyền Thoại Samurai hé lộ lộ trình ra mắt Đông Nam Á