Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

Game Mobile

CF Legends tiếp tục gặp sự cố đăng nhập qua Facebook

Lần này đến lượn các game thủ CFL dùng Facebook “nếm trải” nỗi khổ của dân Zalo / Zing khi cổng đăng nhập gặp sự cố và không thể vào game.

Chiều nay đã khá nhiều người chơi CF Legends gặp hiện tượng “sập game”, không thể đăng nhập qua cổng Facebook. Do không có thông báo bảo trì từ phía VNG nên cộng đồng đã nhanh chóng phán đoán rằng sự cố có thể nằm ở hệ thống Facebook bởi người chơi dùng tài khoản Zalo và Zing vẫn đăng nhập và chơi game bình thường. Lỗi này được cho là xuất phát từ phía Facebook chứ không phải CF Legends do từ tối qua dịch vụ này đã phát sinh một số trục trặc khó hiểu như không đăng được ảnh, đính kèm trong chat…

facebook

Tình trạng này đã được xác nhận trên fanpage CrossFire Legends và admin cộng đồng cho biết sẽ có thông báo sớm nhất khi hệ thống ổn định trở lại. Trong khi đó thì hàng loạt game thủ chỉ còn biết chém gió trên Fanpage để mong sớm có giải pháp, vì đa số vẫn truy cập được FB bình thường, chỉ là không vào game được qua cổng đăng nhập mà thôi. Số khác còn đùa bảo VNG nên tranh thủ người chơi đang sụt giảm để cập nhật game luôn thể, nhưng xem ra khả năng này khó xảy ra vì tới giờ trang chủ CF Legends vẫn chưa có thêm thông tin gì về update Sinh Tồn đã trễ hẹn hơn một năm qua.

Game4V sẽ tiếp tục theo dõi và thông tin đến các bạn trong thời gian sớm nhất.

Tải Crossfire Legends: tại đây
Trang chủ: http://cfmobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

Bài liên quan
Game Mobile

Kiếm Thế Mobile: Top 3 hoạt động được Gamer yêu thích nhất trong PBM Quyết Đấu Đỉnh Phong

Game Mobile

Kiếm Động 3D hé lộ ảnh Việt hóa hoàn chỉnh, ra mắt trong tháng 11

Game Mobile

Tân Thiên Long Mobile VNG chính thức ra mắt phiên bản Nguyệt Ảnh Kỳ Trận

7.8
Game MobileReview

2 giờ trải nghiệm Đào Hoa Kiếm Mobile

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.