close

>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Tháng 2/2021

Game Mobile

CF Legends mới ra Bow-Zonda Gold đã có “đại gia” hốt về kho

Bất chấp vòng VIP lặp lại và giá cả “trên trời”, các đại gia CF Legends vẫn đập full không những một mà tới 2-3 lần để khuân về kho báu vật Bow-Zonda Gold mới.

Như Game4V đã đưa tin, vòng quay VIP của CF Legends tháng này trở lại cung cấp bộ đôi VIP Inferno đã ra mắt cách đây 2 tháng khiến nhiều game thủ bất mãn vì đã quay ra rồi mà giờ chưa có hàng mới. Tuy nhiên trong lần trở lại này, vòng quay VIP cũng được bổ sung tặng phẩm rơi thêm khi dùng chìa mở, với báu vật cực phẩm là Bow-Zonda Gold. Bất chấp giá mở vòng đắt đỏ, các “đại gia” CFL trong đó có Duy Nguyen vẫn lao vào đập full vòng để quyết đem cây cung giá trị này về kho.

cung1

cung2

Tuy vòng VIP Inferno không quá tốn kém chìa VIP như vòng Barrett Transformers nhưng giá gem để mở full 8 ô lại cao ngất ngưởng, ngay cả các VIP cấp 7-8 cũng phải tốn hơn 30.000 gem để mở trọn vòng 8 ô. Nhưng Duy Nguyen đã không ngần ngại “đập” gấp đôi con số đó để mở full vòng VIP này thêm 2 lần (dù đã từng mở full vòng trong lần đầu ra mắt) để gom đủ 100 mảnh Bow-Zonda Gold, ghép nên cây cung vàng quý hiếm này. Duy Nguyen cũng nhận được tặng phẩm phụ trong quá trình đập vòng là AR-15 Royal Dragon, AN94 Camo cùng hàng loạt mảnh ghép hiếm khác.

cung3

cung4

Cộng đồng CF Legends một lần nữa phải ngạc nhiên khi có người “chịu chơi” đập vòng VIP ngay ngày đầu ra mắt như vậy – không lạ gì khi topic của Duy Nguyen được rất nhiều các đồng đạo vào chúc mừng, chia vui “nhà có điều kiện”. Một số game thủ khác thì tiếc rẻ nghĩ Duy Nguyen có thể “săn” được nhiều đồ hơn nếu tiêu gem rải rác, đợi các sự kiện tiêu gem tích lũy vì vòng VIP Inferno mở tới 3 tháng lận, vật phẩm thưởng sẽ nhiều hơn hẳn so với việc “khô máu” như thế này. Nhưng dù sao thì khi đã có điều kiện, hẳn các bạn cũng không muốn chờ báu vật cực phẩm về kho tí nào phải không?

cung5

Bow-Zonda Gold

Tải Crossfire Legends: tại đây
Trang chủ: http://cfmobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

Bài liên quan
Game Mobile

Lượng người chơi game mobile ngày càng tăng

eSports

Tuyển thủ Botkonz bị khởi tố về tội mua bán trái phép chất ma túy

8.1
Game MobileReview

Đánh giá MU Vượt Thời Đại sau ngày ra mắt chính thức 23/12

Game Online

Đột Kích HD trải qua quá trình phát triển lâu dài