close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Mobile

CF Legends: Bạn đã tốn kém bao nhiêu gem cho “tẩy luyện” nhẫn Evil Dragon?

Nhẫn Evil Dragon với hiệu ứng hiện máu đối thủ khi ngắm trúng đã khiến các xạ thủ tốn không biết bao nhiêu gem tẩy luyện mà kết quả thì “kẻ khóc người cười”…

Giống với phiên bản PC, CF Legends cũng có mục trang sức với Dây Holy Dragon cho PvE và Nhẫn Evil Dragon cho PvP với các hiệu ứng mở rộng mà người chơi có thể dùng gem để tẩy luyện. Một trong số các hiệu ứng hấp dẫn nhất chính là Ngắm kẻ địch hiện HP, cho bạn biết đối phương còn lại bao nhiêu máu sau cuộc giao chiến để tiện thông báo cho đồng đội hay quyết định có “khô máu” tới cùng hay không. Chính vì vậy mà nhiều xạ thủ đã tốn kém không biết bao nhiêu gem để tẩy luyện cho được hiệu ứng này, có khi tốn gần chục ngàn gem mà vẫn chưa “dính”.

tẩy luyện

dapnhan2

dapnhan3

dapnhan4

Sở dĩ có việc này là bởi trong CF Legends việc ngắm bắn không thực sự dễ dàng như dùng chuột trên PC, do đó game thủ sẽ cần quyết đoán thật chính xác trong nhiều tình huống để không bỏ lỡ cơ hội tiêu diệt địch đang yếu máu hay rút lui đúng lúc – ngắm kẻ địch hiện HP là một hiệu ứng quan trọng giúp người chơi phán đoán cơ bản về tình trạng đối phương và khả năng xử lý diễn biến sắp tới sẽ ra sao (ví dụ đối phương sẽ bỏ chạy hay vẫn tiếp tục camp, gọi đồng đội hỗ trợ hay chuẩn bị lựu đạn ném trả…). Trong chế độ zombie, hiệu ứng này cũng giúp ích rất nhiều khi bạn có thể vừa bắn vừa quan sát HP zombie và nếu thời cơ cho phép thì có thể cận chiến giải quyết luôn, rất hữu ích.

thumb4

z-hienmau

Dù mỗi ngày chỉ tẩy luyện được 20 lần và không có lượt tẩy luyện free (bằng GP) như bản PC nhưng game thủ CF Legends vẫn đầu tư khá nhiều cho nhẫn Evil Dragon để có được hiệu ứng bá đạo này – cũng dễ hiểu thôi khi game đã không cập nhật lâu rồi thì cộng đồng cũng đã hết báu vật hay VIP để mua nên tẩy luyện nhẫn sẽ là mục tiêu thích hợp nhất khi tham gia event.

Tải Crossfire Legends: tại đây
Trang chủ: http://cfmobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

Bài liên quan
Game Mobile

85% người Việt Nam chơi game mobile

Game Mobile

Before The Dawn - Game chiến đấu bối cảnh viễn tưởng cập bến khu vực SEA

Game Mobile

App Annie dự báo gamer thế giới sẽ nạp game khoảng 120 tỉ USD trong năm sau

Game MobileGame Online

Dàn thí sinh Miss & Mister Võ Lâm Truyền Kỳ 15 khoe nét đẹp truyền thống với Việt phục