close

>>> Gọi Rồng Online - Fan "Bi Rồng" nhất định phải chơi

eSports

CF Indonesia: Xả hàng QCMM và vàng thỏi trong shop

Khác với nhiều server CF thế giới, game thủ Indonesia có thể trải nghiệm thoải mái cận chiến thỏi vàng (Gold Bar) vì trang bị này xuất hiện trong shop chứ không phải trong QCMM…

Cập nhật tháng 6 của CF Indonesia đã đem lại một vài trang bị mới hấp dẫn cho game thủ nước này thưởng thức, bao gồm cả sự xuất hiện của vũ khí Barrett-Iron Shark. Mảng cận chiến cũng cần được nhắc đến vì Gold Bar được đem bán trực tiếp trong shop chứ không nằm trong QCMM, cho phép tất cả game thủ trải nghiệm thoải mái mà chỉ mất một khoản tiền nhỏ để thuê. Có một lỗi khá kì khôi là LytoGame “quên” không đổi tên vũ khí này nên nó vẫn hiển thị là Police Stick-UG, nhưng khi bạn mua về thì trang bị sẽ xuất hiện chính xác là Gold Bar.

Indonesia

Về phần QCMM, tháng này CF Indonesia có sự góp mặt của một combo cận chiến hấp dẫn bao gồm Kukri Immortal Dragon, BC-Axe Legend Dragon và Keris UGS. Như các bạn đã thấy, Keris UGS đã từng xuất hiện trong shop cho game thủ trải nghiệm, và phiên bản trong QCMM sẽ là quà tặng cho các tín đồ thích sưu tầm báu vật.

id2

Ngoài ra, game thủ cũng có thể mua nhanh loạt QCMM AWM và M4A1-S với Gói trang bị mới bên cạnh các gói khuyến mại VIP. Theo game4v đánh giá, hình thức này tiện lợi hơn cách bán giảm giá QCMM trên webshop của Casino Royal vì game thủ có thể mua trực tiếp trong game, bỏ được công đoạn đăng nhập, xác thực OTP, đổi điểm mua đồ rồi phải nhận trong kho mới có hàng trong game.

id3

Như đã đề cập, game thủ Indonesia có thể chọn mua Barrett-Iron Shark với các gói khuyến mại đi kèm VIP khác như BC-Axe Beast hay Venus với giá giảm hấp dẫn, nhưng nếu chỉ cần khẩu snip VIP này thôi thì các bạn cũng có thể mua trực tiếp trong tab VIP và súng sẽ được chuyển thẳng tới kho đồ của bạn. Một số game thủ phàn nàn LytoGame “tận thu” quá mà không có giảm giá cho trang bị VIP mới này, nhưng đây chỉ là mua riêng Barrett-Iron Shark, còn các gói khuyến mại vẫn có giá giảm tương xứng.

id4

Bản update này được đánh giá là khá trơn tru và chưa xuất hiện sự cố lớn nào. Các game thủ Indonesia mê cận chiến đã có thể thoải mái trải nghiệm trang bị hot Gold Bar ngay lúc này, và tất nhiên nếu bạn là dân sưu tầm VIP thì Barrett-Iron Shark sẽ là món hàng không thể thiếu cho kho đồ của mình phải không nào?

Bài liên quan
eSports

Giám đốc thiết kế lối chơi LMHT chính thức chuyển sang làm game MMO của Riot

Phim-Truyện

Riot hé lộ dự án phim 'đầu tay' và kế hoạch tạo ra vũ trụ điện ảnh LMHT

eSports

Chế độ Xúc Xắc Điên Cuồng sắp ra mắt tại ĐTCL có gì 'hot'?

eSports

Viego và Gwen chính thức bị cấm tại MSI 2021