Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

Game Mobile

CF Indonesia: Sniper thế hệ mới H&K G28

Trong bản cập nhật này, CF Indonesia đã đem đến cho game thủ một khẩu sniper mới là H&K G28, và nó được đánh giá là một trong những cây Sniper bán tự động tốt nhất hiện tại.

G28

Nếu chỉ mới nhìn thoáng qua thì game thủ sẽ dễ dàng nghĩ đây là một khẩu rifle chứ không phải sniper – G28 có thiết kế gợi nhớ tới dòng HK417 cũng thuộc cùng công ty Heckler & Koch của Đức sản xuất, tuy nhiên nó có màu sơn xám ngụy trang giống Scar-Heavy, tay cầm giúp tăng độ ổn định và ống ngắm 1.5x đi kèm. Súng có băng đạn 10 viên và sở hữu tốc độ xả đạn thuộc top đầu bảng trong dòng snip bán tự động của CrossFire, cùng độ chính xác cực cao kể cả khi người chơi vừa chạy vừa bắn. Nó cũng đạt hỏa lực wallbang 100% nên rất hữu ích để hút máu đối thủ núp sau thùng hay cửa gỗ.

g28_hud

Tuy không có được độ sát thương cao như những cây súng tỉa bolt thông dụng nhưng khả năng bắn nhanh và độ chính xác cao sẽ giúp G28 cân các loại AWM, M200 CheyTac… trên chiến trường một cách dễ dàng – tất nhiên trình độ người chơi cũng góp phần đáng kể quyết định sự thành công của từng pha đối đầu rồi. Với lần đầu xuất hiện trong QCMM GP, game thủ Đột Kích có thể hy vọng G28 sẽ không phải báu vật vcoin khi súng xuất hiện tại Đột Kích, và lý tưởng nhất là VTC cho bán súng trực tiếp bằng GP, vì dòng sniper đã không có một cây súng GP nào suốt 9 năm nay. Chúng ta hãy cùng chờ xem nhé!

Trải nghiệm H&K G28 với NickzJSA.CF nào:

Bài liên quan
Game Mobile

Thiên Kiếm Mobile: Hệ thống Boss cực chất khiến người chơi phải "vừa bay vừa chiến"

Game OnlinePC - Console

Đột Kích sắp có bản riêng dành cho console, đồ họa cực 'đỉnh'

eSportsGóc Nhìn

CKTG 2019 – Nhiều chuyên gia dự đoán Châu Âu sẽ giành cúp

eSportsGóc Nhìn

CKTG 2019 – Ekko: Nỗi thất vọng tại kỳ Chung Kết Thế Giới này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.