close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

eSports

CF Europe: Cập nhật tháng 4 hấp dẫn với nhiều hàng free

Tiếp tục theo đúng kế hoạch cải thiện máy chủ CF châu Âu, SmileGate Europe đã đem đến cho game thủ nơi đây một bản update tháng 4 hấp dẫn với nhiều hàng free chất lượng.

Với game thủ Việt thì khái niệm thay đổi mặt hàng bán trong game còn khá xa lạ, nhưng một số NPH đã thực hiện động tác này nhằm giúp nhiều người chơi có được trải nghiệm trang bị mà ít tốn kém hơn. Trong bản cập nhật tháng 4 này của CF châu Âu, 3 khẩu súng trước kia nằm trong QCMM GP là Pindad SS2, Steyr Elite và Mossberg 500 Chainsaw đã được “bày bán” trong shop với giá 60000 GP. Mặc dù còn giới hạn cấp độ nhưng game thủ sẽ tiết kiệm được một khoản GP đáng kể khi có thể mua trực tiếp 3 vũ khí này mà không phải “mạo hiểm” thử vận may với QCMM nữa.

free

eu2

eu3

Thay chỗ cho 3 khẩu súng trên trong cửa hàng QCMM GP là 2 gương mặt mới, một đã khá quen thuộc với game thủ Đột Kích là MAC-10, khẩu súng lục tự động bá đạo với băng đạn lớn và tốc độ xả đạn siêu thanh. Thành viên còn lại là A-Bolt Shotgun, khẩu shotgun “lai” súng tỉa mới được giới thiệu tại CFQQ vài tháng trước. Cả hai đều khá chất lượng tuy không quá bá đạo nhưng vẫn đủ sức “cân” nhiều loại báu vật – rất xứng đáng nằm trong QCMM GP.

eu4

eu5

Cuối cùng là danh sách giải thưởng trong Phiếu phần thưởng được làm mới – CF châu Âu là một trong số những server có phần thưởng vĩnh viễn ở mốc 100 phiếu mặc dù QCMM cash ở đây quay ra phiếu dễ y như ở Đột Kích vậy. Các game thủ ưa thích súng tỉa sẽ rất thích thú khi biết 100 phiếu có thể  đổi được Barrett M82A1 Peony vĩnh viễn – quá ổn để chơi snip mà lại không phải mạo hiểm quay QCMM cash. Hai món còn lại, M4A1-XS Legend Dragon và Mauser M1896 Gold cũng khá chất lượng, chơi được trên nhiều chế độ.

eu6

Với sự phát triển của các bản CF thế giới, SmileGate Eu đã chọn một hướng đi khá đúng đắn khi cung cấp cho game thủ châu Âu nhiều trang bị GP hơn cũng như những món hàng chất lượng trong phiếu phần thưởng – ít nhiều gì thì điều này cũng tạo động lực cho game thủ nạp cash mua GP hay quay QCMM để lấy phiếu đổi vũ khí vĩnh viễn. Chúng ta có thể hy vọng sẽ còn nhiều bất ngờ thú vị khác chờ đón trong các bản cập nhật tiếp theo – hãy xem SG Eu sẽ tiếp tục “chiều lòng” game thủ ra sao nhé!

Bài liên quan
eSports

Cập nhật 11.2 tăng nhiều sức mạnh cho Mundo, Trundle, Senna

eSports

5 điều cần biết ở mùa giải 11 LMHT

Game Mobile

Liên Minh Tốc Chiến cập nhật phiên bản 2.0

eSports

Tuyển thủ Botkonz bị khởi tố về tội mua bán trái phép chất ma túy