close

>>> TOP Game Mobile Việt Nam sẽ ra mắt tháng 03/2021

eSports

CF Español: Báu vật sniper mới VKS sắp ra mắt

Tiếp sau CF Indonesia, máy chủ Tây Ban Nha (Español) cũng sắp sửa giới thiệu một báu vật sniper mới, khẩu VKS hủy diệt tới từ nước Nga.

VKS

Trong các dòng súng tỉa bolt-action của Đột Kích thì OM-50 Nemesis là cây súng tỉa giảm thanh duy nhất dùng cỡ đạn .50 BMG (12.7×99mm NATO) cho hỏa lực cực mạnh và đạt độ wallbang cao, tuy nhiên nhiều game thủ không hài lòng về thao tác rút súng chậm chạp của khẩu súng này, chưa kể tốc độ bắn liên tục của nó cũng khá chậm, khiến OM-50 Nemesis kém hiệu quả khi đối đầu với nhiều kẻ địch. VKS thì khác, đối thủ đến từ nước Nga này tuy dùng đạn cỡ bé hơn một chút (12.7×54mm) nhưng nó tốt hơn hẳn OM-50 Nemesis, với tốc độ rút súng / thay đạn nhanh hơn, đạt độ chuẩn xác cao nhờ thiết kế bullpup, và giảm thanh đi kèm cũng giúp nó hữu ích khi ám sát đối thủ mà không để lộ vị trí. Tuy cũng chỉ có băng đạn 5 viên như OM-50 Nemesis (đạn dự trữ 20 viên) nhưng với các xạ thủ đã sở hữu sniper VIP thì cơ số đạn không phải vấn đề lớn lắm.

vks_hud

Hiện vẫn chưa có thông tin cụ thể về sự khả dụng của khẩu súng này trên server Tây Ban Nha – game4v xác định VKS sẽ là báu vật GP hoặc báu vật giá rẻ do nó không được ghép cặp với bất kì vũ khí nào trong QCMM khác. Nếu khả năng thứ nhất là đúng thì đây sẽ là lần đầu tiên game thủ có cơ hội sở hữu một báu vật sniper xịn hơn OM-50 Nemesis – game4v sẽ sớm có bài viết so sánh 2 dòng súng này để các bạn dễ bề đánh giá và lựa chọn phù hợp cho mình!

Bài liên quan
eSports

Riot chính thức ra mắt thêm nhóm trang phục Học Viện Chiến Binh

eSports

LMHT: Riot đang xem xét việc tăng lượt cấm chọn tướng từ 10 lên thành 20

eSports

Trung Quốc áp dụng hệ thống phân chia cấp bậc cho người hoạt động trong lĩnh vực Esports

eSports

Riot chính thức hé lộ dự án game MMORPG dựa trên cốt truyện LMHT