close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

eSports

CF Brazil xuất hiện Cận chiến mới “quạt thần”

Lại thêm một món hàng quái dị xuất hiện ở máy chủ Brazil trong bản cập nhật tháng 8, đúng nghĩa “quạt thần” nhưng với tác dụng là vũ khí cận chiến hẳn hoi.

Nếu game thủ Đột Kích không khỏi phì cười khi nghe tới những món cận chiến quái đản như Búa hơi, Gạch, Thỏi vàng… thì danh sách này lại vừa đón nhận thêm một cái tên mới: Quạt thần. Được hé lộ lần đầu tiên trong trailer giới thiệu Desert Eagle El Dorado trong bản cập nhật tháng 8 của CF Brazil, món trang bị này gây tò mò cho khá nhiều game thủ, nhưng do rào cản ngôn ngữ nên chưa ai biết chính xác chức năng của nó, và phần lớn người chơi cho rằng đây là đồ trang trí cho nhân vật đơn thuần mà thôi. Điều này cũng dễ hiểu vì 2 trong số 4 vật phẩm đã là trang bị (bình xịt + bảng tên) nên nếu Quạt thần có là item nhân vật thì cũng không có gì quá lạ.

quạt

Hiện tại chưa có game thủ nào “trình diễn” vũ khí này, nhưng may thay nhờ các modder mà chúng ta đã có được cái nhìn chính xác về “Quạt thần”, nó được thiết kế là một vũ khí cận chiến chứ không phải trang bị nhân vật. Về tổng quan thì vũ khí này có cách rút giống với Mỏ Lết: Nhân vật sẽ xòe quạt cho thấy hoa văn trang trí rồi đập lên tay trái để đóng lại. Cách tấn công của Quạt thần thì giống với Jungle Knife, nhưng tiếc là nó không có kĩ năng tấn công 2 lần khi chém chuột phải.

quat2

quat3

Các bạn đánh giá sao về cận chiến mới này? Hãy để lại bình luận cho game4v biết nhé!

Bài liên quan
eSports

Cập nhật 11.2 tăng nhiều sức mạnh cho Mundo, Trundle, Senna

eSports

5 điều cần biết ở mùa giải 11 LMHT

Game Mobile

Liên Minh Tốc Chiến cập nhật phiên bản 2.0

eSports

Tuyển thủ Botkonz bị khởi tố về tội mua bán trái phép chất ma túy