close

>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Tháng 2/2021

eSports

CF Brazil: Những điều cần biết về Thẻ mở rộng kho đồ

Thẻ mở rộng kho đồ mà nhiều game thủ mong muốn có đã chính thức xuất hiện trong CF Brazil, và có lẽ sẽ sớm được cập nhật tại Đột Kích trong thời gian tới…

Như Game4V đã đưa tin, bản cập nhật tháng 12 của CrossFire Brazil đã thực hiện một số nâng cấp hệ thống hỗ trợ cho các game thủ thích cày hòm AI, đồng thời mở bán một vật phẩm được nhiều người chơi quan tâm là Thẻ mở rộng kho đồ, cho phép người chơi “nhồi nhét” nhiều súng ống, cận chiến, lựu đạn… hơn vào kho mà không lo “hết chỗ” nữa. Tất nhiêu điều cần được quan tâm là vật phẩm này hoạt động ra sao, có giới hạn dùng hay lượt mua không…

mở rộng

Tuy chưa có điều kiện trải nghiệm trực tiếp nhưng các modder đã cho biết, Thẻ mở rộng kho đồ cơ bản giải quyết được vấn đề bức thiết của người chơi đề ra là cho phép chứa nhiều trang bị hơn trong kho – giới hạn chỉ nới rộng được một lần, nhưng với đại đa số người chơi thì điều này cũng là đủ rồi. Cụ thể như sau:

Thẻ mở rộng kho đồ là trang bị mua một lần giống như Nhẫn – sau khi mua, nó sẽ tự động kích hoạt và trở thành item vĩnh viễn trong kho đồ của game thủ. Chức năng của nó như đã đề cập, sẽ cho phép kho đồ của game thủ chứa được thêm 100 món nữa trước khi gặp lỗi “Kho đã đầy, hãy sắp xếp lại”

Giới hạn kho đồ của CrossFire là 512 món, sau bản cập nhật này đã được mở rộng lên 712 món (Tăng thêm 200 slot), nghĩa là tất cả người chơi sẽ được mở rộng kho đồ “free” ngay khi cập nhật Thẻ mở rộng kho đồ. Với 100 slot cộng thêm, người chơi có thể lưu tối đa 812 món vũ khí trong kho đồ, một con số lớn hơn đáng kể so với mức cũ 512 món.

Như vậy, tuy không thể mở rộng hơn 100 món cho kho đồ thì game thủ Đột Kích cũng sẽ được tăng sức chứa kho tới tối đa 300 món khi cập nhật này chính thức về VN, một con số có thể làm hài lòng phần lớn các tín đồ sưu tầm báu vật. Tất nhiên những thay đổi này chỉ mới là áp dụng cho máy chủ Brazil, chúng cũng có thể thay đổi khi SmileGate xem xét tới thị trường VN trong thời gian tới.

Bài liên quan
eSports

LMHT: Riot đang xem xét việc tăng lượt cấm chọn tướng từ 10 lên thành 20

eSports

Trung Quốc áp dụng hệ thống phân chia cấp bậc cho người hoạt động trong lĩnh vực Esports

eSports

Riot chính thức hé lộ dự án game MMORPG dựa trên cốt truyện LMHT

eSports

Riot hé lộ cập nhập hình ảnh mới cho Hecarim trong phiên bản 11.5