close

HOT>> VÔ DANH KIẾM mở cửa ALPHA TEST 01/07

eSports

CF Brazil: Cập nhật nâng cấp AI và kho đồ

Một tin vui cho các tín đồ AI của CrossFire, chúng ta sắp sửa được tiếp nhận những nâng cấp quan trọng của chế độ này bên cạnh khả năng mở rộng kho đồ đã được đòi hỏi từ lâu…

Là một trong những chế độ PvE cơ bản của CrossFire, AI với độ thử thách cao, map đa dạng, phần thưởng hấp dẫn… đã trở thành nơi xả stress lý tưởng cho các game thủ sau những trận leo rank căng thẳng, “cân não” với zombie – tính đến nay đã có 3 chế độ AI được ra mắt, nhưng vẫn còn một số bất cập của 2 chế độ AI cũ, không còn phù hợp trong tình hình hiện tại của CrossFire. Máy chủ Brazil đã đi tiên phong nâng cấp cải tiến lại cho AI1 và AI2 để “kéo” người chơi trở lại cày hòm: Thứ nhất, người chơi sẽ không còn tốn xu hồi sinh khi hết mạng mặc định nữa mà có thể chờ hết thời gian đếm ngược giống như AI3 vậy. Và thứ 2, quan trọng nhất, chính là khả năng bắt đầu trận đấu “solo”, chỉ cần chủ phòng là chơi được (giống AI3). Trước đây, hẳn các bạn đã từng không ít khó chịu khi lập room nhưng mãi không ai vào và đến khi có người thì… chẳng ai chịu sẵn sàng, không chơi được map yêu thích để cày hòm. Nay với thay đổi này, các xạ thủ sẽ có thể đường hoàng bắt đầu trận đấu ngay khi lập room và chinh chiến một mình trước trong lúc chờ bạn bè, clan hay người chơi khác vào hỗ trợ.

nâng cấp

ai2

Một nâng cấp đáng chú ý khác cho các game thủ thích sưu tầm báu vật là khả năng mở rộng kho đồ – nếu con số 400 món không làm bạn hài lòng, chỉ cần mua thẻ nâng cấp và kho đồ của bạn sẽ tiếp nhận được thêm 100 món nữa – con số đáng kể, dù hiện tại chưa rõ trang bị có thể mua nhiều lần để cộng dồn hiệu ứng hay không. Mặc dù có thể vẫn chưa đủ “đã” với những xạ thủ thích “gom” báu vật qua hàng loạt sự kiện, nhưng kho đồ mở rộng như vậy cũng đã giải quyết cơ bản vấn đề “hết chỗ chứa item” cho các chiến binh thích cày đồ AI rồi.

ai3

Tuy chịu khá nhiều hạn chế do tuổi thọ engine của mình nhưng Tencent vẫn đang làm rất tốt việc tối ưu và cải thiện game không hề kém cạnh với các “đồng đạo” trên thị trường MMOFPS. Sau tin đồn xuất hiện chế độ giống PUBG cho CrossFire (phiên bản PC) thì những cải tiến này sẽ là món quà hữu ích giúp game thủ có thêm động lực chiến đấu mà không lo những hạn chế như ngày xưa nữa.

Bài liên quan
eSports

Tướng mới Lillia có thể được ra mắt vào cuối tháng 7

eSports

Những vị tướng LMHT được làm lại hiệu quả nhất từ trước tới nay (Phần 1)

eSports

Ăn nerf te tua, tỉ lệ thắng của Yuumi tụt xuống mức thảm hại

Game Online

Đột Kích chính thức tạm biệt VTC Intecom hôm nay, game thủ làm quen hệ thống mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.