close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

eSports

CF Bắc Mỹ: Giới thiệu súng lục Tokarev TT-33

Bản cập nhật tháng 6 của CF Bắc Mỹ bổ sung một vũ khí cổ điển từ Thế chiến thứ 2, khẩu Tokarev TT-33 của lực lượng hồng quân Liên Xô

Tokarev TT-33

Nếu Mosin Nagant là vũ khí chính đầu tiên khai màn cho bộ súng WW2 của Đột Kích thì Tokarev TT-33 chính là người bạn đồng hành xứng đáng dành cho các xạ thủ muốn thực sự sống lại cảm giác chiến đấu dưới danh nghĩa hồng quân Liên Xô. Đây là một khẩu súng lục bán tự động nhỏ gọn, cùng thời với Colt M1911 và có băng đạn 8 viên (so với 7 viên của M1911), xả đạn nhanh với độ chính xác chấp nhận được trong khoảng tầm gần tới trung. Súng dùng chung cỡ đạn với PPSh-41 nên có hỏa lực tương đối yếu – bạn nên tập trung Headshot thì mới mong thành công được với TT-33. Đổi lại thì tốc độ rút súng / thay đạn của TT-33 khá nhanh, giúp nó trở thành trang bị hữu ích cho súng tỉa Mosin Nagant của bạn.

tt-33_hud

TT-33 đang được bán trong cửa hàng tại CF Bắc Mỹ với giá 30.000 GP, không giới hạn cấp độ. Nếu so với đồng đạo MATEBA thì khẩu súng này phù hợp với các game thủ mới làm quen với Đột Kích và muốn có một khẩu lục dễ sử dụng, bắn nhanh, độ chuẩn xác tương đối. Tất nhiên các cựu binh vẫn có thể tìm thấy sự hài lòng khi sử dụng TT-33 trong các trận đấu đội nảy lửa với vai trò vũ khí hỗ trợ khi cầm snip, nhưng dù sao thì bạn vẫn nên bỏ chút thời gian làm quen với đường đạn và độ giật của TT-33 trước khi tham chiến thực tế nhé!

Xem video tổng quan về Tokarev TT-33

Bài liên quan
Game Online

Phim CrossFire của Tencent cán mốc 100 triệu views sau 4 ngày công chiếu

Game Mobile

CrossFire: Warzone sắp phát hành trên mobile, bao gồm cả Việt Nam

Game Online

Đột Kích chính thức tạm biệt VTC Intecom hôm nay, game thủ làm quen hệ thống mới

Game MobileGame Online

Tencent hiện đang sở hữu những bản CrossFire (Đột Kích) nào hiện nay?