close

TOP Game Mobile đã ra mắt trong tháng 09/2020

Game Online

CEO TTV Online: Nhà phát hành Game hãy dũng cảm nói không với quảng cáo sex

Trước việc hình ảnh của các hãng game đang dần bị méo mó bởi những chiêu trò quảng cáo bị cho là dung tục, thô thiển, một NPH game đã mạnh dạn nói ra những trăn trở của ngành game đồng thời khẳng định sẽ nói “không” với những chiêu trò quảng cáo dung tục và không phù hợp với văn hóa Việt Nam.

Thời gian gần đây, cộng đồng game liên tục phải “dậy sóng” trước những sự việc liên quan tới lĩnh vực quảng cáo game. Những chiêu trò quảng cáo không chỉ thiếu tính sáng tạo mà còn gây cảm giác dung tục, phản cảm liên tục xuất hiện khiến cho dư luận càng thêm xôn xao và lo ngại về việc hình ảnh của làng game Việt sẽ ngày càng trở nên méo mó trong mắt cộng đồng.

tramma

Những chiêu trò quảng cáo phản cảm đang là vấn đề thu hút được nhiều sự quan tâm của cộng đồng trong thời gian gần đây. Ảnh minh họa

Trước viễn cảnh đó, đại diện của Nhà phát hành TTV Online (công ty Trí Tuệ Việt) đã lên tiếng bày tỏ những ý kiến cá nhân về vấn đề này, đồng thời cũng mạnh dạn khẳng định rằng, TTV Online sẽ là một trong những NPH nói không với việc quảng cáo dung tục, phản cảm, đi ngược thuần phong mỹ tục… cho dù phương pháp có thể đem lại lợi ích một cách dễ dàng đi chăng nữa.

Đồng thời, đại diện NPH này cũng gửi gắm những nguyện vọng của mình đến tất cả những người làm game, với hi vọng chung tay góp phần xây dựng ngành game Việt ngày càng phát triển vững mạnh, chứ không chỉ đơn thuần là một ngành kém bền vững và chạy theo lợi nhuận nhất thời:

“Đừng đổ lỗi cho sự cạnh tranh của thị trường, cạnh tranh là để chúng ta phải lao động cật lực hơn, thông minh hơn, để sáng tạo cái mới hiệu quả hơn, để TIẾN HÓA, chứ không phải là cái lý do để thỏa hiệp với cái xấu, để làm mọi việc DỄ DÀNG hơn”.

tramma

Những dòng chia sẻ của ông Nguyễn Trung Tín – CEO TTV Online trước vấn nạn trên

TTV Online là một Nhà phát hành game có tuổi đời còn khá ít tại thị trường game Việt Nam.  Tập hợp những con người trẻ và giàu nhiệt huyết, TTV Online luôn hoạt động với phương châm mang đến cho cộng đồng game của mình những trải nghiệm tốt nhất. Trải qua một thời gian lấn sân vào ngành game, công ty Trí Tuệ Việt (TTV) cũng đã ghi được dấu ấn nhất định với những tựa game như Liệt Hỏa Chiến Thần, Công Thành Xưng Đế…

tramma

Liệt Hỏa Chiến Thần – một sản phẩm của TTV Online

Việc một NPH thế hệ “đàn em”, vẫn đang miệt mài tạo dựng vị thế trong làng game Việt, nhưng dám đứng lên khẳng định sẽ nói không với những phương pháp phát triển thương hiệu không lành mạnh, chính là một nguồn động lực lớn để thúc đẩy các NPH game Việt tiếp tục nói không với những phương pháp Marketing phản cảm và đi ngược lại thị hiếu cộng đồng, góp phần tiếp tục thúc đẩy quá trình phát triển của ngành công nghiệp game Việt ở thời điểm hiện tại và cả tương lai.

[su_box title=”Giới thiệu về TTV Online” box_color=”#e44520″]

TTV Online được hình thành từ tháng 04/2013, bước đầu phát triển dịch vụ giải trí game online. Với một nỗ lực không ngừng, TTV đang dần mở rộng các dịch vụ và tiện ích khác nhằm cung cấp các nội dung giải trí có ích cho cộng đồng internet.

TTV Online hiện đang phát hành các sản phẩm: Somo, Công Thành Xưng Đế, Liệt Hỏa Chiến Thần, Long Thần Tranh Bá…

[/su_box]

[fresh_embepost pid=”250944″ ]

[fresh_embepost pid=”250998″ ]

Bài liên quan
Cộng ĐồngeSports

Hàn Quốc đang lên kế hoạch thúc đẩy nền Esports của họ dẫn đầu thế giới

Cộng Đồng

Trụ sở các nhà phát hành Việt trang hoàng Giáng sinh 2019 rực rỡ

Game Mobile

Thiên Kiếm Mobile: Hệ thống Boss cực chất khiến người chơi phải "vừa bay vừa chiến"

Game Mobile

Game lên TOP 1 cũng không vui bằng đọc bình luận của những thánh lầy này