close

>>> TOP Game Mobile Việt Nam sẽ ra mắt tháng 03/2021

Game MobileGame Online

CEO Riot tiết lộ thời gian phát triển Legends of Runeterra

QUỐC TẾ_ Legends of Runeterra được phát triển trong thời gian không phải ngắn. CEO Riot đã tiết lộ điều đó.

Vào ngày 24/01, game Huyền Thoại Runeterra (Legends of Runeterra) mở bản Beta dành cho tất cả người chơi. Trước đó, giám đốc điều hành của Riot Games, Nicolo Laurent, đã tiết lộ rằng trò chơi thẻ bài này được kỳ công phát triển trong một thời gian dài. Đây là sản phẩm tâm huyết đơn vị này dành công sức để xây dựng cho cộng đồng game thủ sản phẩm chất lượng.

Trong một cuộc phỏng vấn trực tiếp với trang LeStream, Laurent được hỏi: “Trò chơi mới nào được Riot được phát triển lâu nhất?”. Sau đó, vị CEO này cởi mở chia sẻ: “Tôi muốn nói rằng thể loại đầu tiên chúng tôi phát triển là trò chơi bài. Chúng tôi bắt đầu với trò chơi Legends of Runeterra từ rất sớm, sau đó ngưng một thời gian và lại quay trở lại thực hiện.

Riot đã thay đổi trò chơi nhiều lần, thay đổi mô hình, thay đổi thiết kế. Chúng tôi làm việc trên để tạo ra sản phẩm từ năm 2010. Vậy nên tổng thời gian từ khi bắt đầu đến khi có bản Beta mất chừng 9 năm”. Chia sẻ của người đứng đầu Riot khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Trò chơi bài đã được người hâm mộ đón nhận khi thời điểm hé lộ thông tin, chuẩn bị mở thử nghiệm và chính thức ra mắt bản Beta ngày 24/01 vừa qua. Trước đó, từ ngày 14 tháng 11 đến ngày 19 tháng 11 năm 2019, bản xem trước thứ hai đã mở gọi là “Expeditions”, chế độ trò chơi phác thảo trong đó người chơi bắt đầu xây dựng một cỗ bài từ một loại thẻ ngẫu nhiên trong bộ sưu tập. Game thủ có thể tiếp tục phát triển bộ bài của mình đến một giới hạn cho phép.

Việc phát triển game bài này trong một thời gian dài cho thấy sự công phu, tận tâm và đầu tư có chiều sâu của đội ngũ sản xuất. Thời gian gần 1 thập kỷ đầu tư dù qua nhiều sóng gió song mọi thứ đều khá ổn định cho đến bản Beta ra đời. Trong thời gian tới, khi bản chính thức phát hành người chơi sẽ cảm nhận đầy đủ hơn về Huyền Thoại Runeterrra – trò chơi sẽ làm nên “huyền thoại” mới.

Bài liên quan
Game Mobile

Điểm lại 10 game mobile tháng 11 đã ra mắt thị trường Việt Nam

Game Mobile

Huyền Thoại Runeterra dự kiến phát hành tại Việt Nam vào cuối năm

Game Mobile

Tải ngay Huyền Thoại Runeterra Mobile, ra mắt chính thức toàn cầu 01/05

Game Mobile

Top 5 game mobile đặc sắc chuẩn bị phát hành Đông Nam Á