close

HOT>> VÔ DANH KIẾM mở cửa ALPHA TEST 01/07

Game Mobile

CEO EA úp mở việc Apex Legends Mobile ra mắt vào cuối năm 2020

QUỐC TẾ_ Apex Legends Mobile sẽ có cho cả iOS và Android vào cuối năm nay theo thông tin hé lộ từ CEO EA mới đây khiến cộng đồng xôn xao.

Fortnite, PUBG và Call of Duty là 3 game phổ biến nhất hiện nay ở dạng battle royale và đều có bản mobile đình đám. Apex Legends Mobile của EA cũng hướng đến sự phổ biến và nằm trong nhóm đỉnh cao đó.

CEO EA úp mở việc Apex Legends Mobile ra mắt vào cuối năm 2020

CEO EA úp mở việc Apex Legends Mobile ra mắt vào cuối năm 2020

Mới đây, Giám đốc điều hành của EA, Andrew Wilson, trong một cuộc thảo luận xung quanh sự phát triển kinh doanh trên thiết bị di động đã hé lộ đôi chút thông tin về sản phẩm ‘bom tấn’ của công ty sẽ ra mắt vào cuối năm nay. Hiện sản phẩm vẫn đang trong quá trình hoàn thiện, phát triển đầy đủ tính năng như bản tiền nhiệm.

Còn nhớ thời điểm vào tháng 05 năm 2019, hãng cũng đã có thông báo chính thức rằng Apex Legends sẽ có cho cả iOS và Android, mặc dù không nêu rõ ngày nào. Sau đó, vào tháng 02 năm nay, nhiều manh mối cho hay họ đã tìm thấy một studio để tạo ra Apex Legends di động và phát hành ở Trung Quốc.

Apex Legends bản PC, console hiện có 70 triệu người chơi vào tháng 10 năm 2019. Đây là một trò chơi phổ biến của EA nhằm vào thị trường game battle royale. Tuy nhiên, sự phổ biến của trò chơi đã giảm đi trong một thời gian, có lẽ là do không có phiên bản Apex Legends Mobile. Bối cảnh ngành công nghiệp cũng đã trải qua bối cảnh đai dịch COVID 19 và các hạn chế khác khiến ngành chịu tác động nhất định.

Dữ liệu do Sensor Tower phát hành cho thấy PUBG của Tencent nổi lên là trò chơi di động có doanh thu cao nhất vào tháng 05 năm 2020 với doanh thu ước tính 226 triệu USD. Không có gì ngạc nhiên khi EA đang lên kế hoạch tham gia vào phân khúc trò chơi battle royale của riêng mình với Apex Legends Mobile để cạnh tranh thị phần. Liệu họ có đạt được mục đích này trong tương lai?

 

Bài liên quan
PC - Console

Các chiến binh Apex Legends, bạn đã sẵn sàng cho mùa thứ 5 chưa

Game Mobile

Việc sản xuất Apex Legends Mobile có thể chậm lại vì COVID-19?

Game Mobile

Đã có thể chơi Apex Legends trên mobile?

Game Mobile

Apex Legends Mobile được phát triển cộng tác từ công ty game Trung Quốc