close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

eSportsGame Online

CEO của NIP đáp trả về vấn đề nợ tiền giải của Fifflaren và đồng đội

NIP đã có những động thái đáp trả những cáo buộc từ phía Robin “Fifflaren” Johansson’s khi anh cho rằng, tổ chức đã nợ tiền mình và nhiều game thủ từ những năm 2012 – 2014.

Fifflaren khẳng định rằng tổ chức đã nợ tiền anh cùng 4 đồng đội ở thời điểm đó là Adam Friberg, Christopher “GeT_RiGhT” Alesund, Patrik “f0rest” Lindberg, and Richard “Xizt” Landstrom. Tuy nhiên, CEO đương thời của NIP lại bác bỏ điều trên.

Theo CEO hiện tại của Ninjas in Pyjamas – Hicham Chahine, từ khi tiếp nhận lại NIP vào tháng 7 năm 2016, Ban Quản trị đã có chỉnh sửa và khắc phục những vấn đề do bộ máy cũ mang lại, trong đó có việc đã làm việc với bộ phận thuế của Thụy Điển và hoàn trả lại tất cả các phần tiền trễ hạn cho từng player để họ tự thanh toán các vấn đề tài chính cá nhân.

Hicham Chahine – CEO của Ninjas in Pyjamas

Thêm vào đó, NIP phủ nhận việc ép Fifflaren rời team. Tổ chức khẳng định đã xử lý hết các vấn đề liên quan đến tài chính đối với anh vào tháng 9 năm 2016, thậm chí còn muốn mời anh về lại tổ chức vào năm 2017.

“Dưới danh nghĩa là một tổ chức, mục tiêu của chúng tôi không chỉ biến NIP thành một thương hiệu esports uy tín, mà còn là một team đối xử với các player một cách công bằng và tôn trọng” Chahine chia sẻ. “Chúng tôi sẽ tiếp tục chia sẻ thẳng thắn với fan và người chơi về vấn đề này, tuy nhiên, chúng tôi cũng mong những người chơi đã từng gặp những sự bất công trong quá khứ cho tổ chức cơ hội để xóa bỏ những nỗi lo mà họ còn giữ trong lòng”

Fifflaren chia sẻ với Lewis rằng không chỉ các game thủ CS:GO vướng phải vấn đềtài chính này mà ở các bộ môn khác cũng gặp những tình trạng tương tự. Nếu điều này là thật và các player đó đồng ý chia sẻ vấn đề, đây sẽ là một khoảng thời gian khó khăn đối với Ban quản trị NIP trong việc xoay sở đính chính lại hết các lời buộc tội như vậy.

Bài liên quan
eSports

Huyền thoại CS:GO GeT_RiGhT giã từ môi trường thi đấu chuyên nghiệp

eSports

Top 10 tuyển thủ Esports có tiền thưởng nhiều nhất năm 2020

eSports

Giải đấu CSGO: PGL MAJOR STOCKHOLM 2021 có tiền thưởng lên đến 2 triệu USD

Cộng Đồng

Có bạn gái thành công, Bomman lại thêm niềm vui khi lượt view tăng kỷ lục