close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

Cộng Đồng

CEO Apple – Tim Cook tự hào mình là người đồng tính

Mới đây, Tim Cook đã lên tiếng nói về giới tính thực của mình trước toàn thể mọi người.

Cùng trang tin game Game4V tìm hiểu vấn đề này!

ipad-mac-event02461

CEO Apple – Tim Cook tự hào thừa nhận rằng mình là người đồng tính. Mặc dù đây là những thông tin cá nhân riêng tư, nhưng ông vẫn quyết định công khai cho cả thế giới biết về điều này. Ông muốn nói tới những người khác rằng, hãy đứng lên đấu tranh cho chính giới tính riêng của mình, đừng để nó (giới tính) trở thành thứ lý do để người khác khinh miệt.

” Tôi không muốn nói rằng mình là một nhà hoạt động xã hội. Nhưng tôi biết được mình nhận được những gì từ sự hi sinh của người khác. Chính điều này đã thúc đẩy tôi muốn nói lên với cả thế giới rằng: Tôi tự hào rằng mình là người đồng tính.

Tôi biết giá trị của mình và tôi sẽ dùng nó để có thể giúp những con người ngoài kia (anh hoặc cô ấy) có thể đối diện với sự thật, mang lại sự thoải mái cho những ai cảm thấy cô đơn hoặc truyền cảm hứng cho những ai đang muốn đứng lên đấu tranh vì sự bình đẳng của chính bản thân mình.”

Tim Cook là một trong những người có tầm ảnh hưởng lớn và ông biết mình đang làm gì trong việc này. Một lập trường công khai và biến nó trở thành sức mạnh để giúp những con người thuộc thế giới thứ 3 có thể tự hào về chính bản thân của mình.

Theo Techcrunch

>>> Câu chuyện của nữ game thủ LMHT đánh hay hơn cả bạn trai

Bài liên quan
Game Online

Cửu Thiên 3 tặng Iphone 11 Pro Max mừng chính thức ra mắt tại Việt Nam

Game Online

Cửu Thiên 3 chính thức ra mắt game thủ Việt 22/10

Công NghệGame Mobile

Toàn cảnh ra mắt sản phẩm iPhone 11 của Apple

Cộng Đồng

10 "tai nạn" liên quan đến iPhone trong tuần qua