close

>>> Tân Thiên Long Mobile ra mắt phái Hoa Sơn hôm nay 28/07

PC - Console

CD Projekt Red nhận lời đe dọa vì liên tục delay Cyberpunk 2077

Sau khi công bố việc Cyberpunk 2077 bị delay thêm 21 ngày CD Projekt Red, những người đứng sau phát triển tựa game này đã nhận được rất nhiều lời đe dọa đến tính mạng của họ.

CD Projekt Red đe dọa

Vào ngày hôm qua các game thủ trên toàn thế giới đã phải đón nhận một hung tin đó là siêu phẩm Cyberpunk sẽ bị dời lịch phát hành thêm 21 ngày nữa. Sau khi đón nhận được rất nhiều tin tốt trong đó có cả thông tin tựa game này đã tiến vào giai đoạn GOLD (tức là game đã hoàn thành và chỉ đợi tới lúc đem đi sản xuất hàng loạt mà thôi), đa phần các game thủ chỉ phàn nàn với nhà phát hành game tại sao họ lại có thể kéo dài thời gian phát triển như vậy. Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có nhiều fan hâm mộ quá khích đã có những hành động không được đẹp lắm khi họ gửi nhiều lời đe dọa tới tính mạng các  nhà làm game. Điều này khiến cho Andrzej Zawadzki một người làm việc trong CD Projekt Red đã phải lên Twitter của mình để trấn an các game thủ với nội dung sau:

CD Projekt Red đe dọa

“Tôi muốn nói đôi điều về việc Cyberpunk 2077 bị dời ngày phát hành. Tôi biết các bạn cảm thấy buồn chán, thất vọng, giận dữ và muốn nói lên cảm nghĩ của bản thân. Tuy nhiên việc gửi hàng loạt lời đe dọa tới tính mạng của các thành viên trong nhóm phát triển là sai, chúng tôi cũng chỉ là con người giống các bạn mà thôi.” Đây chính  là những lời đầy bức xúc của anh sau khi CD Projekt Red nhận nhiều lời đe dọa.

CD Projekt Red đe dọa

Việc gửi các lời lăng mạ, đe dọa tới tính mạng của các nhà phát hành, diễn viên lồng tiếng đang dần trở nên phổ biến trong ngành công nghiệp game tiêu biểu gần đây có các vụ việc như Insomniac thay đổi gương mặt của Peter Parker hay diễn viên lồng tiếng Abby trong Last Of Us 2 cũng gặp trường hợp tương tự. Thế nên trường hợp như CD Projekt Red cũng là điều dễ hiểu vì họ đã quá thành công với bộ ba siêu phẩm The Witcher thế nên sản phẩm mới của họ Cyberpunk 2077 cũng được mong chờ không kém. Thế nhưng đáp lại sự mong chờ này lại việc game bị dời hết ngày này sang tháng khác, thậm chí chỉ còn vài tuần nữa là ra mắt game lại tiếp tục dời thêm 21 ngày. Tuy hiểu được nỗi lòng của các fan hâm một nhưng Game4V cũng chỉ mong các bạn  chỉ dừng lại ở mức kêu gọi hoặc có hành động thực tế đóng góp cho việc phát triển game vì việc dời ngày ra mắt cũng chỉ để studio làm game có thể trau  chuốt game của họ mà thôi thế nên các bạn hãy bình tĩnh chờ đến ngày 10/21/2020 vẫn hơn.

Bài liên quan
PC - Console

Cyberpunk 2077 là trò chơi PSN bán chạy nhất tháng 6 sau khi vắng bóng

PC - Console

Cyberpunk 2077 bản chính thức khác biệt thế nào với bản demo?

PC - Console

CD Projekt Red tin rằng Cyberpunk 2077 hiện đã ở trạng thái 'đạt yêu cầu'

PC - Console

Cyberpunk 2077 sắp ngưng nhận 'hoàn tiền' trên Xbox