close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

PC - Console

Câu chuyện về chàng cầu thủ có chỉ số thấp nhất FIFA 18

Những quy tắc, luật lệ trong bóng đá chuyên nghiệp đã sinh ra một số tình huống thú vị và được EA cho xuất hiện luôn trong FIFA 18.

Rating thấp nhất có thể dành cho một cầu thủ trong FIFA 18 là 46, và có đến 10 cái tên đang phải ngụp lặn cùng điểm số đánh giá này. Chín trong số họ, như Max Wright của Grimsby Town và Leslie Sackey của Scunthorpe United, đều là những vận động viên chuyên nghiệp. Nhưng người thứ 10 lại là một cựu thủ môn trẻ tuổi bị mắc kẹt sau hậu trường và chẳng có chút cơ hội ra sân.

FIFA 18

Tommy Käßemodel, được liệt kê trong game với vai trò của một cầu thủ thuộc câu lạc bộ Đức FC Erzgebirge Aue. Anh sở hữu chỉ số phòng thủ là 36, trong khi tốc độ thực sự nực cười với vỏn vẹn… 23. Để dễ tham chiếu, phần lớn các cầu thủ trong game đều có điểm rating nằm ở đâu đó giữa 60-90 .

FIFA 18

Đây chắc chắn không khác gì sự sỉ nhục dành cho những người được trả tiền để chơi bóng, nhưng điều kỳ quái ở đây là Käßemodel lại không được trả lương để ra sân. Anh chỉ đơn giản là một người chăm lo các vấn đề về trang phục quần áo và các việc vặt khác tại Erzgebirge (mà bạn có thể thấy ở đây) mà thôi.

Có một quy tắc trong làng bóng đá Đức, yêu cầu mỗi câu lạc bộ phải có 4 cầu thủ được đào tạo bởi chính học viện bóng đá của họ (nó dễ hiểu là hàng “cây nhà lá vườn”) trong đội hình chính. Vào đầu mùa giải năm ngoái, Erzgebirge chỉ kiếm được có 3 người, nhưng theo báo cáo của RAN, họ nhận thấy có thể đáp ứng được yêu cầu bằng cách ký kết với Käßemodel – người từng là cầu thủ trẻ tuổi của câu lạc bộ – cho một bản hợp đồng chuyên nghiệp, ngay cả khi họ không có ý định sử dụng anh trong các trận đấu. Và ban lãnh đạo đã làm như thế.

fifa 18

Tiếc thay, với vai trò của một giải pháp chữa cháy nên Käßemodel không được ra sân. Nhưng do vẫn có tên trong sổ sách rành rành, và đang thuộc biên chế của một câu lạc bộ tại giải hạng hai nước Đức, anh ta đã có tấm vé gia nhập đội hình cầu thủ FIFA 18.

Điều này đã góp phần làm nên một câu chuyện thú vị, và trở thành một thách thức không nhỏ nếu bạn muốn sử dụng anh ta trong đội hình Ultimate Team của mình.

Theo Kotaku

http://game4v.com/pc-console/ly-do-vi-sao-tuyet-tac-gta-5-khong-co-lay-mot-ban-dlc-mo-rong-choi-don-467138.g4v

Bài liên quan
Game Mobile

Soccer Manager 2021 sắp phát hành bản quốc tế

Game Mobile

Ultimate Football Club - Game bóng đá đồ họa 3D chính thức khai mở

Game Mobile

Captain Tsubasa: Dream Team có thêm ngôn ngữ mới ở Đông Nam Á

Game MobilePC - Console

Sega ra mắt game về Thế vận hội Mùa hè 2020, hiệu ứng 3D mãn nhãn