close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Phim-Truyện

Castlevania season 3 lên Netfix

ANIME_ Mới đây, Netflix thông báo trên Twitter rằng series anime dựa theo loạt game đình đám Castlevania của Konami sẽ chính thức có mặt trên nền tảng này vào ngày 05/03.

Theo đó, season 3 của series anime được phát triển bởi Adi Shankar dựa theo loạt game đình đám Castlevania sẽ có tổng cộng 10 tập phim.

Catlevania là một dòng game hành động nhập vai pha lẫn yếu tố kinh dị lấy đề tài thợ săn ma cà rồng, do Konami sáng tạo và phát triển. Tựa game đã được đưa lên nhiều nền tảng khác nhau, từ các hệ máy console truyền thống cho đến những thế hệ máy chơi game mới sau này, điển hình như smartphone. Thương hiệu game sau đó thậm chí còn lấn sang lĩnh vực truyện tranh, phim ảnh và gần đây nhất là series anime TV.

Poster season 3

  • Graham McTavish trong vai Dracula
  • Richard Armitage trong vai Trevor Belmont
  • James Callis trong vai Alucard
  • Alejandra Reynoso trong vai Sypha Belnades
  • Emily Swallow trong vai Lisa Tepes
  • Tony Amendola trong vai The Elder
  • Sam Deats trong vai trò đạo diễn.
  • Warren Ellis biên kịch và điều hành sản xuất.
  • Adi Shankar, Fred Seibert, Kevin Kolde đồng sản xuất dựa án.

Season đầu tiên với 4 tập đã được chiếu trên Netflix từ tháng 07/2017. Season tiếp theo lên sóng vào tháng 10/2018 với 8 tập phim. Nội dung tóm tắt season 2 theo Netflix như sau: “Trở lại Netflix mùa thứ hai, Castlevania lấy cảm hứng từ loạt trò chơi điện tử kinh điển cùng tên. Bối cảnh được đặt trong thời kì trung cổ đen tối, theo chân thành viên cuối cùng của gia tộc Belmont cố gắng cứu Đông Âu khỏi sự tuyệt chủng. Trevor Belmont, người sống sót cuối cùng của gia tộc, không còn đơn độc nữa, anh và đồng đội của mình phải chạy đua tìm cách cứu nhân loại khỏi sự diệt vong dưới bàn tay của Dracula.”


Shankar từng tuyên bố vào năm 2015 rằng ông đã làm việc với Fred Seibert và Kevin Kolde của Frederator Studios trong một loạt phim hoạt hình dựa trên series trò chơi Castlevania của Konami. Được biết ông cũng đang phát triển một loạt phim hoạt hình dựa trên thương hiệu Devil May Cry của CAPCOM nhưng hiện chưa có thông tin cụ thể.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Netflix đầu tư mạnh nội dung anime gốc ở Châu Á

Phim-Truyện

Lộ đoạn demo của anime Pacific Rim: The Black

Phim-Truyện

Sony mua lại Crunchyroll có làm ảnh hưởng ngành công nghiệp anime?

Game Mobile

eFootball PES 2021 Mobile chính thức phát hành quốc tế

Worth reading...
Tại sao Mộ Đom Đóm vắng mặt trong bộ sưu tập của Netflix?