[HOT] NGẠO KIẾM 3D CHÍNH THỨC ALPHA TEST 03/04

eSports

Caster LMHT bị cấm lên sóng vì…ngủ quên trước giờ ghi hình

Một caster khá tên tuổi tại LCS đã bị cấm ghi hình trong khuôn khổ tuần 4 của mùa giải Xuân 2020 của khu vực do… ngủ quên.

CaptainFlowers (phía trước) không có mặt tại tuần 4 vì lí do khiến fan ngã ngửa

Sự việc hi hữu đã xảy ra ngày 19/02 vừa qua. Clayton “CaptainFlowers” Raines đã không được góp mặt tại LCS tuần này, bao gồm cả các trận đấu và show truyền hình This or That – một dạng chương trình dự đoán khá thú vị. CaptainFlowers cho biết anh đã ngủ quên và trễ mất giờ ghi hình của This or That và Riot quyết định cấm anh khỏi giải đấu cho tuần thi đấu thứ 4.

Clayton “CaptainFlowers” Raines đã chia sẻ trên mạng xã hội Twitterr của mình: “Hôm nay tôi stream muộn quá đến gần sáng và không dậy kịp để ghi hình This or That. Tập phát sóng tuần này sẽ không có mặt tôi (hiển nhiên) và hệ quả là tôi cũng sẽ không có mặt tại các trận trong khuôn khổ LCS tuần này. Tôi xin lỗi tất cả vì tôi đã làm các bạn thất vọng. Tôi nên chấn chỉnh lại bản thân mình”.

Bài đăng thông báo của Raines trên Twitter

Sau đó, rất nhiều fan hâm mộ của caster 29 tuổi đã lên reddit bày tỏ sự không đồng tình và cho rằng hình phạt này là thiếu công bằng. Chủ đề này đã thu hút tới hơn 9 nghìn lượt thích, tuy nhiên chính Raines đã comment trong bài đăng đó bênh vực quyết định của Riot và chịu trách nhiệm hoàn toàn cho vụ việc.

Caster tự đứng ra chốt lại vụ việc

“Vì vụ việc đang được quá nhiều người quan tâm, tôi muốn làm rõ rằng: Tôi đồng ý 100% với cách xử phạt của Riot. Tôi viết lên Twitter nên mọi người sẽ không thắc mắc rằng tôi đã đi đâu. Một vài người tỏ ra bất mãn và cho rằng Riot đã hành xử không đúng ở đây. Chỉ có một người duy nhất phải chịu trách nhiệm vì làm rối tung mọi việc: chính tôi. Tôi vẫn rất háo hức được gặp lại mọi người tại tuần 5 và sẽ chuẩn bị kĩ càng nhất từ trước đến giờ có thể để quay lại vào tuần tới!” Tại tuần thi đấu thứ 5, Cloud 9 đang được mong đợi sẽ tiếp tục duy trì chuỗi bất bại. Nếu chiến thắng Immortals vào ngày mai, họ sẽ đạt tỉ số trong mơ 10 – 0.

CaptainFlowers là game thủ người Mỹ hiện đạt mốc Kim cương 2 với tướng tủ Skarner. Anh đã gia nhập đội ngũ caster của Riot từ 2017 và từ đó trở đi không bỏ lỡ mùa giải khu vực nào, cũng như đại diện cho LCS tại nhiều giải đấu quốc tế.

 

Bài liên quan
eSports

LCK 2021 sẽ không còn đội xuống hạng, lương tuyển thủ tăng 3 lần

Cộng ĐồngeSports

Diễn biến Playoffs LEC vô cùng căng thẳng và bất ngờ trong vòng đầu tiên

eSports

Tranh cãi LMHT: Có nên tăng mức phạt người chơi thoát chọn tướng?

eSportsPhim-Truyện

Người chơi hỗ trợ của DAMWON Gaming bị phạt vì… anime