close

>>> Gọi Rồng Online - Fan "Bi Rồng" nhất định phải chơi

PC - Console

Carto – Cuộc phiêu lưu kỳ thú trong thế giới tranh ghép

Cốt truyện, đồ họa trong trò chơi gần gũi dành cho mọi lứa tuổi. Gameplay thú vị làm cho Carto trở nên rất đặc biệt, đáng để chơi.

Mặc dù Carto là một game hoạt hình dễ thương nhưng chứa đựng nhiều thể loại game. Bao gồm giải đố, phiêu lưu, khám phá, nhập vai. Bạn vào vai cô bé Carto là nhân vật chính, tìm lại người bà bị thất lạc trong thế giới được hình thành từ những mảnh của bức tranh ghép. Carto phải lần mò, tìm kiếm những mảnh ghép ở đâu đó trên đường đi. Mỗi khi khớp các mảnh ghép, một khu vực mới sẽ mở ra. Nhưng lần ghép chính xác mới giúp Carto có tiến triển thực sự. Bạn đừng lo, cơ chế này là cách để giữ bạn ở lâu hơn trong trò chơi mà thôi.

Carto

Carto là game phiêu lưu rất hay

Bạn sẽ gặp nhiều NPC là những cư dân trên hòn đảo, giúp họ một số việc, thông qua đó kết bạn với họ. Thế giới sẽ thay đổi tùy thuộc vào mỗi lần sắp xếp các mảnh ghép. Có lẽ thông điệp của nhà sản xuất là mỗi một quyết định trong cuộc đời điều mang lại trải nghiệm riêng. Dấn thân vào vùng đất xa lạ mới biết rõ đâu là con đường của mình. Game sẽ kéo dài từ 5 – 7 giờ đồng hồ, tùy vào óc phán đoán và sự may mắn của bạn. Đồ họa pixel trông như những bức tranh sơn dầu, nhìn rất ngộ nghĩnh và độc đáo. Hơn 30 đoạn nhạc sẽ đồng hành cùng bạn trong chuyến phiêu lưu này.

phiêu lưu

Nhiều điều thú vị đang chờ đón bạn trong thế giới vô cùng đặc biệt

Phần giải đố trong Carto giúp bạn trải nghiệm game vui hơn, hoàn toàn không mang tính suy luận làm khó người chơi. Game sẽ tuyệt vời hơn khi bạn nằm trong chăn, thư giãn cùng tựa game vào một ngày mưa. Hoặc chơi cùng với bạn bè, người thân trong gia đình. Khám phá những con người, sự vật, sự việc xảy ra một cách bất ngờ chỉ có tại Carto. Các thiết bị có thể giúp bạn trải nghiệm tựa game ngọt ngào này. Bao gồm PlayStation, Xbox, Switch và PC. Carto được phát triển bởi Sunhead Games, Humble Games là đơn vị phát hành.

Xem thêm: Godfall bản PC cần cấu hình siêu khủng để chạy 4k

Bài liên quan
Game Mobile

Game mobile Trung Quốc tháng 11: Cuộc chiến của các NSX game lớn

PC - Console

I am dead trò chơi tìm hiểu cuộc sống của người khác

PC - Console

Tramsim trò chơi mô phỏng lái xe điện mới nhất 2020

PC - Console

Serious Sam 4 có hệ thống trùm và vũ khí đa dạng hút người chơi