close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức OPEN BETA 29/10

Game Mobile

Capitals: Cuộc chiến kí tự khốc liệt trên AppStore

Capitals – Free Word Battle đến từ NimbleBit vừa ra mắt trên kho ứng dụng AppStore cách đây không lâu, đây là game mobile thuộc thể loại Touch Arcade.

Capitals – Free Word Battle là game chiến lược cực kì đơn giản bằng việc sử dụng các kí tự. Bước vào một trận chiến, bạn và đối thủ sẽ có một số lượng ký tự chiếm diện tích nhất định. Đây sẽ coi như lãnh thổ của bạn, lãnh thổ của bạn màu xanh và lãnh thổ của đối thủ màu đỏ, bạn cần sử dụng một cụm từ hoặc một từ để mở rộng lãnh thổ, biến ”đất” của đối thủ thành ”đất” của mình. Quét sạch lãnh thổ của đối phương, bạn sẽ là người chiến thắng. Nghe thì tưởng chừng đơn giản nhưng để chiến thắng đối phương, bạn cần có những bước đi và lựa chọn chính xác cho những con chữ của mình.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=Bba-M8i4kiY” ]

Capitals – Free Word Battle cũng có những quy tắc cơ bản mà bạn nên tìm hiểu ngay từ đầu để có thể làm quen nhanh nhất với game. Những cụm từ dài chưa chắc đã có thể mở rộng lãnh thổ cho bạn hơn những cụm từ ngắn, trong game, các kí tự Q, J, X là rào cản và gây khó khăn rất lớn cho đối thủ, chúng như những bức tường phòng thủ để che chắn cho bạn khỏi đợt càn quét của đối thủ. Ngoài ra, còn một số quy tắc đơn giản nữa nhưng chắc chắn bạn sẽ nắm vững nhanh nhất khi chơi game.

Capitals

Bắt đầu vào game bạn sẽ có 3 lượt sinh mạng, khi mất hết lượt sinh mạng bạn sẽ phải đợi một khoảng thời gian nhất định để hồi lại mạng sống. Hoặc nếu không đủ kiên nhẫn để chờ đợi, bạn có thể dùng tiền để đổi mạng sống, tuy nhiên chi phí khá cao với 4,99$ để tăng 5 lượt sinh mạng và 24,99$ để có cuộc sống bất tử trong game.

Capitals

Game giống như một mạng xã hội và cho phép bạn có thể chiến đấu với nhiều người cùng một lúc. Tức là trong cùng một khoảng thời gian, bạn có thể thực hiện vô số những trận chiến khác nhau với bạn bè. Đây là một trò chơi đơn giản, không có gì phức tạp hay bí truyền nhưng chính sự đơn giản đó đã tạo nên sức hút cho game. Trong Capitals – Free Word Battle, đơn giản chỉ là chạm và tấn công đối thủ bằng những kí tự, hãy nắm vững luật chơi của game một cách nhanh nhất, bạn sẽ thấy tựa game này rất thú vị, vì kết quả trận chiến sẽ dựa hoàn toàn vào tính toán của bạn.

Tuy nhiên, Capitals – Free Word Battle hiện tại chỉ có trên kho ứng dụng AppStore. Các bạn quan tâm có thể tải game tại đây

>>> Tổng hợp Game Mobile giảm giá, miễn phí ngày 29/5

Bài liên quan
Game Mobile

Apple cho phép stream game trên iOS nhưng phải chia sẻ doanh thu

Game Mobile

Báo cáo game mobile 2019: PUBG Mobile trượt top, game của Epic lên ngôi

Cộng ĐồngGame Mobile

Apple siết chặt quản lý các game Trung Quốc

Game Online

Microsoft phát hành game đua xe mới