close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Cộng Đồng

Capcom xác nhận đang thực hiện dự án MEGA MAN… Live-Action

Liệu phiên bản Live-Action của MEGA MAN có thể thành công khi mà nhiều tên tuổi khác đã thất bại?

Trong ngày hôm nay, Capcom – cha đẻ của series MEGA MAN xác nhận họ đã bắt đầu thực hiện dự án Live-Action cho chính tựa game này. Phiên bản phim lần này sẽ có tựa đề MEGA MAN và kịch bản sẽ do Henry Joost và Ariel Schulman đảm nhiệm, cặp đôi đứng đằng sau sự thành công của bộ phim Trò Chơi Liều Mạng ra mắt vào năm 2016.

30thevent_170921_comment_main_b

Trong thông báo được phát đi chính thức của mình, Capcom muốn nhấn mạnh rằng họ không chỉ muốn phiên bản Live-Action này thu hút các fan của series MEGA MAN mà có muốn kéo các khán giả ưa thích thể loại phim hành động đến rạp, trong khi vẫn đảm bảo được sự kết hợp giữa yếu tố sản xuất và giải trí như các bộ phim truyền thống Hollywood.

megaman11

Năm 2018 là một năm bận rộn của Capcom với chính series MEGA MAN. Hồi đầu năm, loạt phim anime mới nhất về nhân vật này với tên gọi Mega Man: Fully Charged đã lên sóng và nhận được sự đánh giá không mấy khả quan (mixed). Gần đây, MEGA MAN 11 cũng đã ra mắt nhân dịp kỉ niệm 30 năm series này cũng chịu chung số phận khi không có được nhiều sự tích cực trong các nhận xét của cộng đồng. Hi vọng là phiên bản Live-Action của MEGA MAN sẽ không làm các fan hâm mộ phải thất vọng thêm một lần nữa.

Ngày ra mắt của phiên bản Live-Action cho MEGA MAN hiện chưa được Capcom tiết lộ.

Bài liên quan
PC - Console

Capcom phát triển Resident Evil Revelations 3 dành cho hệ máy Switch

PC - Console

Phoenix Wright: Ace Attorney Trilogy thuộc thể loại trinh thám hiếm có

PC - Console

Capcom đang phát triển phiên bản Devil May Cry 2 Remake?

PC - Console

Nóng, Resident Evil Village bị lộ ngày ra mắt