close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

PC - Console

Capcom sẽ giới thiệu hai tựa game mới tại Jump Festa 2020

Theo một số nguồn tin thì Capcom dự tính sẽ giới thiệu hai tựa game mới tại hội chợ game Jump Festa 2020. Có nhiều khả năng đây sẽ là những tựa game mà các bạn đã mong chờ từ rất lâu.

Hội chợ Jump Festa là một sự kiện lớn được tổ chức hàng năm vào tháng 12 với vai trò là cầu nối giữa Shonen Jump với các fan của họ. Năm nay Jump Festa 2020 sẽ diễn ra vào 21-21/12/2019 với sự góp mặt của gã khổng lồ Capcom. Theo như những gì Capcom thông báo họ sẽ mang đến hội chơ thông tin của một số gói DLC cùng 4 tựa game, 2 trong số đó đã được công bố là: Monster Hunter World: Iceborne, và Mega Man Zero / ZX Legacy Collection.

Vậy tức là Capcom sẽ còn 2 tựa game nữa để ra mắt, thứ đáng nói ở đây cả hai tựa game này đều được gã không lồ nói là “tựa game chưa từng được công bố.” Điều này khiến các game thủ vô cùng vui sướng vì cách đây không lâu, Capcom đã để lộ nhiều tin tức về việc hồi sinh một số dòng game bị lãng quên như Darkstalkers, Dino Crisis, Onimusha và Ōkami. Trong đó thì hai dòng game Dino Crisis, Okami là có khả năng trở lại cao nhất do có nhiều thông tin về việc hai tựa game này đang dược phát triển phần tiếp theo.

Nhưng các bạn cũng đừng vội hy vọng quá nhiều để rồi thất vọng, có thể hai tựa game trên chỉ là những bản remaster của một tựa game cũ nào đó của hãng lên trên máy Switch như cách mà họ đang làm với DMC 3 hay Dino Crisis remaster. Để có được câu trả lời chính xác về việc Capcom có con bài gì trong tay, thì ta chỉ còn cách đợi tới Jump Festa 2020 và Game4V sẽ cập nhật thêm thông tin mới cho các bạn.

Bài liên quan
PC - Console

Gặp gỡ siêu ác long Alatreon trong Monster Hunter World Iceborne

PC - Console

Dino Crisis bất ngờ có bản cập nhật khá lớn đến từ các fan

PC - Console

Monster Hunter World Iceborne bất ngờ công bố con trùm mới

Góc NhìnPC - Console

5 dòng game xứng đáng được 'hồi sinh' trên hệ máy mới