[HOT] AU MIX CHÍNH THỨC OPEN BETA 27/02

PC - Console

Capcom hé lộ kế hoạch update cho Iceborne

Sau khi DLC Iceborne đổ bộ lên PC, Capcom cũng không quên tiết lộ những bản mở rộng cùng lịch trình update boss mới và nội dung theo từng tháng sắp tới sẽ ra mắt.

Capcom đã phát hành lộ trình cho Monster Hunter World: Iceborne và xác nhận những nội dung tiếp theo sẽ được cập nhật cho cả console và PC để tất cả các nền tảng được “đồng bộ hóa” từ tháng 4 năm 2020.

Tuy nhiên, trước đó, người chơi PC sẽ bắt đầu thấy các bản cập nhật của Iceborne được ra mắt từ tháng 2 và ” các nội dung miễn phí sẽ bao gồm những con quái vật dữ dằn hơn để người chơi chinh phục, mở rộng các tính năng chơi game, các sự kiện trong thời gian giới hạn và hơn thế nữa”, bao gồm cả quái vật “được yêu thích của người hâm mộ” Rajang và một khu vực núi lửa mới. Khu vực này sẽ được gọi là Guiding Lands sẽ chỉ được khám phá khi người chơi đã kết thúc cốt truyện của game và trận chiến với Rajang.

Một vài gương mặt quen thuộc cũng sẽ xuất hiện, khi các nhân vật Resident Evil Leon, Claire và Tyrant sẽ “ghé thăm Iceborne” trong một sự kiện crossover giữa Monster Hunter và RE. Các thợ săn sẽ có thể lụm được các vật liệu cần thiết để chế tạo các bộ giáp của Leon và Claire.

Bản cập nhật đầu tiên cũng cho bạn khả năng khoe phòng cá nhân của bạn với những người chơi khác, tuy nhiên hãy lưu ý rằng, một số tùy chọn sẽ chỉ khả dụng cho những ai đã mua phiên bản DLC, cũng như các nhiệm vụ giới hạn thời gian cung cấp các vật liệu cần thiết để rèn vũ khí, bộ áo giáp và trang bị cho Palico từ những mẫu thiết kế dành chiến thắng trong cuộc thi thiết kế Iceborne.

Từ ngày 12 tháng 3, bản cập cho PC thứ hai sẽ được tung ra, mang đến cho chúng ta Stygian Zinogre, “một phân loài hiểm độc hơn của những con Zinogre được fan ưa thích, khai thác sát thương nguyên tố rồng”. Guiding Lands cũng sẽ được mở rộng thêm một vùng băng tuyết mới, có các quái vật như Barioth và Viper Tobi-Kadachi. “Các thợ săn PC cừ khôi cũng sẽ có cơ hội thử sức với Safi’jiiva Siege đầy dữ dằn để kiếm được một kho vũ khí dạng Awakened mới và chế tạo những bộ áo giáp mạnh mẽ,” Capcom nói.

Còn đối với người chơi trên các nền tảng console? Từ tháng 2 đến hết tháng 3, người chơi sẽ nhận được các nhiệm vụ sự kiện trong thời gian giới hạn mới, người chơi sẽ được “tăng tỷ lệ bắt gặp quái vật vương miện vàng, tỉ lệ rớt Decorations và Great Spiritvein Gem trong khi nâng rank của mình lên”. Một “bản cập nhật lớn” cũng sẽ mang đến thêm hai quái vật biến thể bổ sung cho Iceborne cho người chơi console vào tháng 3 – Người chơi PC sẽ nhận được bản cập nhật này vào tháng Tư.

Vào thời điểm này các bản cập nhật trên console và PC sẽ được “đồng bộ hóa”, do đó, các phiên bản Arch-Tempered và Master Rank của các quái vật hiện tại sẽ có mặt cùng lúc cho cả người chơi PC và console, sau đó là sự trở lại của một quái vật “không xác định được fan yêu thích ” vào tháng Năm. Ngoài ra còn có nhiều bản cập nhật và các quái vật được ra mắt trên đồng thời tất cả các nền tảng được lên kế hoạch cho tháng 6 và trong tương lai xa hơn thế, nhưng chúng ta sẽ còn phải chờ đợi thêm để biết thông tin chi tiết về chúng.

Capcom cũng thông báo về một số sự kiện trong trò chơi cho cả phiên bản vanilla và Iceborne sẽ diễn ra vào dịp kỷ niệm lần thứ hai của trò chơi rơi vào cuối tháng 1, bao gồm Grand Appreciation Fest dành cho người chơi Iceborne và Appreciation Fest trong Gathering Hub của Astera dành cho tất cả người chơi. Vào tháng 2, người chơi PC cũng sẽ nhận được một sự kiện Holiday Joy Fest.

 

Bài liên quan
PC - Console

Demo Resident Evil 3 sẽ có mặt sớm để game thủ trải nghiệm

PC - Console

Capcom ăn mừng Resident Evil 7 cán mốc 7 triệu bản tiêu thụ

Game Mobile

Rockman X DiVE chuẩn bị phát hành quốc tế

PC - Console

Top 5 kẻ thù khó xơi nhất trong Monster Hunter World Iceborne