close

>>> Gọi Rồng Online - Fan "Bi Rồng" nhất định phải chơi

PC - Console

Capcom chốt ngày phát hành Phoenix Wright: Ace Attorney Trilogy trên Steam, kèm theo cấu hình

Thông qua trang cửa hàng Steam, Capcom cho biết Phoenix Wright: Ace Attorney Trilogy sẽ phát hành vào ngày 9 tháng 4 tới. Ngoài ra, công ty Nhật Bản cũng tiết lộ các yêu cầu cấu hình PC chính thức của trò chơi.

Dành cho bạn đọc nào chưa biết thì Phoenix Wright: Ace Attorney Trilogy là series trò chơi phiêu lưu nổi tiếng, xoay quanh những màn đấu trí căng não tại tòa án. Trong đó, anh chàng luật sư tân binh Phoenix Wright sẽ phải lần theo những manh mối tại hiện trường, thu thập tin tức từ những người có liên quan để tìm cách phá giải vụ án, thuyết phục bồi thẩm đoàn buộc tội đúng đối tượng.

Series game "luật sư" đình đám Phoenix Wright: Ace Attorney của Capcom sẽ debut trên PCSeries game "luật sư" đình đám Phoenix Wright: Ace Attorney của Capcom sẽ debut trên PC

Đúng như tên gọi, bộ Trilogy tổng hợp 3 phần game (bao gồm tất cả 14 chương) kể về Phoenix Wright: Ace Attorney, Phoenix Wright: Ace Attorney – Justice For All, và Phoenix Wright: Ace Attorney– Trials and Tribations. Trò chơi cung cấp cả tùy chọn tiếng Anh và tiếng Nhật cho những ai có nhu cầu song ngữ tìm hiểu thêm.

Capcom ấn định ngày phát hành Phoenix Wright: Ace Attorney Trilogy trên Steam, kèm theo cấu hình

Capcom ấn định ngày phát hành Phoenix Wright: Ace Attorney Trilogy trên Steam, kèm theo cấu hình

Theo thông số kỹ thuật, các game thủ PC cần ít nhất một bộ vi xử lý Intel Core i3-4160 với 4GB RAM bộ nhớ và card đồ họa Intel HD Graphics 4400. Để trải nghiệm thiết lập đồ họa cao hơn, Capcom khuyến nghị sử dụng chip Intel Core i5-3570 với 4GB RAM và NVIDIA GeForce GTX 660 trở lên. Ngoài ra, cũng cần dành ra 1,8GB ổ cứng trống phục vụ cho việc cài đặt.

Capcom ấn định ngày phát hành Phoenix Wright: Ace Attorney Trilogy trên Steam, kèm theo cấu hình

Nói ngắn gọn, bạn không phải bận tâm quá nhiều về phần cấu hình bởi nó sẽ chạy trơn tru trên hầu hết máy tính phổ thông hiện nay.

TỐI THIỂU:

HĐH: WINDOWS® 7, 8.1, 10 (64 bit)
Bộ xử lý: Intel® Core ™ i3-4160
Bộ nhớ: RAM 4 GB
Đồ họa: Đồ họa Intel® HD 4400
DirectX: Phiên bản 11
Dung lượng: 1,8 GB dung lượng trống
Ghi chú bổ sung: * Bộ điều khiển được đề xuất bao gồm tay cầm Xbox 360 (Windows®7 / 8.1) và tay cầm không dây Xbox One (Windows®10)

ĐỀ NGHỊ:

HĐH: WINDOWS® 7, 8.1, 10 (64 bit)
Bộ xử lý: Intel® Core ™ i5-3570
Bộ nhớ: RAM 4 GB
Đồ họa: NVIDIA® GeForce® GTX 660

Theo Dsogaming

http://game4v.com/pc-console/vua-ra-update-moi-red-dead-online-bi-game-thu-nem-da-toi-tap-vi-khien-tinh-tinh-toi-te-them-557299.g4v

Bài liên quan
PC - Console

Resident Evil Village tung bản demo trên PS4 và PS5 vào cuối tuần này

PC - Console

Monster Hunter Rise gửi quà tri ân toàn bộ ‘hunter’

PC - Console

Cái nhìn đầu tiên với 5 phút gameplay của Resident Evil Village

PC - Console

Tựa game Monster Hunter Rise đạt 4 triệu bản bán ra trong 3 ngày