close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

Game Mobile

CAPCOM cho Rockman “choảng nhau” với Devil May Cry trong game mới

TEPPEN là tựa game thẻ bài đặc sắc vừa được ra mắt bởi ông lớn CAPCOM. Tựa game cho phép người chơi đem Rockman, Resident Evil, Devil May Cry…đối đầu với nhau

Với lời giới thiệu chắc nịch từ NPH tên tuổi CAPCOM rằng:  “TEPPEN sẽ là tựa game thẻ bài kết thúc mọi tựa game thẻ bài khác”, một điều chắc chắn rằng tựa game này được CAPCOM đầu tư với không ít công sức.

Lần đầu tiên tựa game ra mắt công chúng cách đây vài tuần, lúc đó người xem chỉ biết rằng đây là một tựa game mới được Capcom livestream giai đoạn chơi thử. Tựa game xuất hiện dưới dạng thẻ bài, chiến đấu thời gian thực với thiết kế nhân vật nguyên bản từ những tựa game trước đó của Capcom. Ngoài ra, thời điểm đó NPH không tiết lộ thông tin gì thêm. Tuy nhiên, bất ngờ vào hôm qua 5/7/2019, Capcom và Gungo Online Entertainment chính thức công bố tựa này với tên gọi “TEPPEN” dưới dạng miễn phí giờ chơi cho cả 02 HĐH iOS và Anroid.

Hiện tại, tựa game mới được phát hành ở thị trường Bắc Mỹ, trong khi quê nhà Nhật Bản và thị trường Châu Á sẽ là điểm đến phát hành tiếp theo của TEPPEN.

  • Thể loại: Thẻ bài, Chiến thuật, Chiến đấu thời gian thực
  • Nền tảng: iOS/Android
  • Dung lượng: 724 MB

Thông qua đoạn trailer, game thủ dễ dàng nhìn thấy lối chơi thời gian thật của game dưới nền đồ họa và hiệu ứng cực kỳ đặc sắc. Những tựa game của Capcom đều là những tựa game nằm lòng của những game thủ hard-core, nên lần này khi Capcom đem thư viện nhân vật đồ sộ của mình vào TEPPEN khiến người chơi phản hồi rất tích cực. Những nhân vật như Resident Evil, Devil May Cry, Rockman, Street Fighter sẽ cùng nhau tái ngộ trên lãnh thổ của Land of Illusion.

Ngoài ra, game cũng trang bị đầy đủ những tính năng “ăn tiền” với cốt truyện có chiều sâu, những trận đấu rank nảy nữa và chế độ đấu loại trừ -Grand Prix Versus. Người chơi ngay bây giờ có thể chuyển tài khoản store của mình sang thị trường Bắc Mỹ để tại game bằng link iOS tại đây và link Android tại đây. Đối với người chơi sử dụng trình giả lập, tệp cài đặt ẠPK có thể tải về từ: Taptap. Game phát hành dưới dạng miễn phí giờ chơi kèm theo cash-shop trong game.

Điều mà Game4V thắc mắc ở đây chính là việc Capcom phát triển tựa game này với chất lượng đồ họa tuyệt vời cùng nội dung rất phong phú nhưng nhìn lại trên tất cả phương diện truyền thông, Capcom không hề chạy quảng bá marketing hay công bố game rầm rộ. Việc âm thầm ra mắt này có phải là chiến thuật gì mới lạ từ Capcom, chúng ta cùng chờ xem khi game chính thức ra mắt tại thị trường Châu Á!

Bài liên quan
PC - Console

Thời lượng của Resident Evil 8 sẽ ngang với Resident Evil 4

PC - Console

Gặp gỡ siêu ác long Alatreon trong Monster Hunter World Iceborne

Phim-Truyện

Dragon’s Dogma phiên bản Anime chính thức lên sóng tháng 9

PC - Console

Pragmata tựa game bí ẩn được Capcom công bố tại sự kiện PlayStation 5