close

>>> CHIẾN BINH TỐI THƯỢNG - GAME MOBILE CHUẨN DRAGON BALL

eSports

Cập nhật tình hình chuyển nhượng Dota 2: Liquid.Miracle

Như vậy game thủ được đánh giá là có kỹ năng hoàn hảo nhất trong đấu trường Dota 2 chuyên nghiệp ở thời điểm hiện tại Miracle đã tìm được bến đỗ mới…

Ngay từ thời điểm Miracle quyết định chia tay OG sau một mùa TI cực kỳ thất vọng, điểm đến tiếp theo của game thủ được đánh giá là có kỹ năng hoàn hảo nhất tại đấu trường Dota 2 chuyên nghiệp thời điểm hiện tại luôn là tâm điểm bàn tán của cộng đồng Dota 2 . Và đúng như những gì mà Game4v đã từng dự đoán vào hồi đầu tháng 9, sau khi mà Fata bất ngờ tuyên bố rằng anh sẽ nghỉ ngơi một thời gian và rút lui ra khỏi đấu trường Dota 2 chuyên nghiệp thì người thay thế anh nhiều khả năng sẽ chính là Miracle. Và vào ngày hôm nay, mọi chuyện đã chính thức được xác nhận khi mà ‘game thủ 9k mmr’ này sẽ thi đấu trong màu áo Liquid trong thời gian tới.

Liquid

Theo đó đội hình trong thời gian tới của Liquid bao gồm:

  1. MATUMBAMAN
  2. Miracle-
  3. MinD_ContRoL
  4. Bulba
  5. Kuroky

Nếu như Miracle được coi là sự thay thế hoàn hảo cho vị trí mà Fata để lại hay thậm chí còn được đánh giá cao hơn và sẽ giúp cho Liquid như hổ mọc thêm cánh trong thời gian tới thì BuLba – cái tên thay thế vị trí của Jerax lại mang đến khá nhiều nghi ngờ. Là một trong những game thủ Dota 2 có nhiều kinh nghiệm thi đấu nhất nhưng màn trình diễn của BuLba trong khoảng một năm vừa qua dưới màu áo Secret và EG là không mấy ấn tượng. Cùng với đó, trong màu áo của Liquid, Bulba sẽ phải đảm nhận vị trí support chứ không phải offlane như trong thời gian gần đây. Ở thời điểm hiện tại, khi mà vẫn chưa có bất kỳ một trận đấu nào để kiểm chứng thì  sự góp mặt của Miracle và BuLba đang khiến người hâm mộ Liquid nửa mừng nửa lo.

[fresh_embepost pid=”379385″ ]

Bài liên quan
eSports

eSports Trung Quốc 2021 mở rộng nhờ sự phát triển của game mobile

eSports

Tuyển thủ ana trở lại đội OG Dota 2 chuẩn bị cho TI10

eSports

Đội tuyển Invictus Gaming lội ngược dòng trong trận chung kết Major Dota 2 đầu tiên 2021

eSports

Dota 2: Evil Geniuses vào chung kết ONE Esports Singapore Major 2021