close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

eSports

Cập nhật tình hình chuyển nhượng Dota 2: hàng loạt đội tuyển lớn công bố đội hình

Chỉ ít phút trước Vici Gaming, Newbee, EHOME, MVP.Phoenix đã đồng loạt công bố đội hình chính thức hướng tới giải đấu Major mùa thu…

Ngày mai 18/09/2016 sẽ là thời điểm mà các đội tuyển Dota 2 phải chính thức chốt và công bố đội hình mới hướng tới giải đấu Major tiếp theo. Do đó, vào chiều ngày hôm nay có rất nhiều đội tuyển lớn đã đăng ký chính thức đội hình mới trên hệ thống của Valve. Trong số đó Newbee, EHOME, Vici Gaming và MVP.Phoenix là những cái tên nhận được nhiều sự chú ý nhất của cộng đồng Dota 2….

Dota 2

Sau một mùa TI không thành công khi chỉ kết thúc ở vị trí thứ 9-12, Newbee là một trong những cái tên có sự ‘thay máu’ mạnh mẽ nhất. Cặp đôi quen thuộc Hao – Mu đã quyết định tạm nghỉ thi đấu Dota 2 chuyên nghiệp một thời gian còn ChuaN đã xác nhận rời khỏi màu áo Newbee nhưng chưa quyết định con đường trong thời gian sắp tới. Theo đó, Sccc – game thủ 9k mmr của Trung Quốc sẽ đảm nhiệm vị trí Solo Mid của Newbee trong thời gian tới. Đây được đánh giá là sự thay thế hoàn hảo cho vị trí mà Mu để lại. 2 cái tên tiếp theo thay thế vị trí của Hao và Faith là những game thủ thuộc team Tongfu: ‘uuu9’ và ‘Faith’

tin Dota 2

Sau khi Iceiceice và Fenrir rời khỏi đội hình thì EHOME đã chính thức tìm được 2 nhân tố thay thếcực kỳ đáng chú ý. Theo đó, carry huyền thoại của Dota 2 Trung Quốc Sylar sẽ thay thế Iceiceice đảm nhiệm vị trí carry của EHOME. Còn Garder – supporter đã cùng với CDEC về nhì tại The International 5 sẽ kết hợp với game thủ đầy kinh nghiệm LaNm trở thành bộ đôi support cho EHOME trong thời gian tới.

vici-gaming

 

Vici Gaming là cái tên tiếp theo công bố đội hình trong chiều ngày hôm nay. Theo đó Vici Gaming Reborn sẽ được chuyển thành Vici Gaming với sự góp mặt của 4/5 thành viên (Zyf, Yang, Fy,ddc). Cái tên khác biệt duy nhất là Ghost (game thủ có rank đứng thứ 6 tại khu vực Trung Quốc) sẽ là người thế chỗ của thành viên NoNo.

mvp

Hậu TI 6 là một khoảng thời gian khó khăn của MVP Phoenix khi họ đã  bị Secret rút ruột mất 2 thành viên chủ chốt là MP và Forev. Vào ngày hôm nay, MVP.Phoenix cũng đã xác nhận đội hình mới của họ với 2 cái tên mới là Velo và ReiseN. Đội hình này đã từng ra mắt tại giải đấu MPGL với vị trí thứ nhì chung cuộc.

[fresh_embepost pid=”381247″ ]

Bài liên quan
eSports

Nghiên cứu chỉ ra người chơi Dota 2 'toxic' nhất thế giới

eSports

Lý do eSports - Thể thao điện tử đang ngày càng phổ biến

eSports

Battle Pass chính thức đạt mốc 6 triệu USD chỉ sau vài giờ

eSports

Abed trở thành người đầu tiên đạt 11.000 MMR trong Dota 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.