close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

eSports

Cập nhật tháng 5 của Đột Kích đột ngột “bốc hơi”?

Hiện tại mọi thông tin về bản update tháng 5 của Đột Kich đã hoàn toàn biến mất khỏi trang chủ khiến nhiều game thủ không khỏi băn khoăn lo lắng

Sau thành công hoành tráng của update tháng 4 với tâm điểm vũ khí AI mới và hệ thống nâng cấp vũ khí, VTC đã tiết lộ nhiều thông tin thú vị về bản update tháng 5: 2 vũ khí VIP mới, chế độ AI mới và vũ khí AI M4A1-S UnderTech được hứa hẹn soán ngôi AK47-Buster vừa ra mắt. Nhiều game thủ đã háo hức chờ đợi bản update này ra mắt vào thời điểm cuối tháng 5 nhưng không hiểu sao mãi game vẫn chưa cập nhật. Và tới hôm nay thì mọi thông tin về update tháng 5 đã bị gỡ khỏi trang chủ Đột Kích, với tin update mới nhất từ nửa đầu tháng 5.

tháng 5

Mọi thông tin update tháng 5 đã biến mất

Điều này khiến rất nhiều game thủ, đặc biệt các tín đồ AI phải băn khoăn lo lắng vì trước đây Casino CF đã từng được “bảo trì” khá nhiều lần và mới đây nhất là lần bảo trì gần như “vĩnh viễn” với sự thay đổi chuỗi sự kiện điểm danh đăng nhập, quà tặng tiêu vcoin… được đổi mới lại cân bằng hơn nhưng cũng kém hấp dẫn hơn. Với một tựa game lớn đã tồn tại tới 11 năm như Đột Kích thì việc trễ hẹn update là vô cùng khó xảy ra, chỉ trừ khi có sự cố nào đặc biệt lớn mà thôi – đây chính là điều khiến cộng đồng khá lo ngại về khả năng game bị dừng hỗ trợ và phải đợi một thời gian dài nữa mới có update, tương tự như những gì đã và đang xảy ra với CF Legends trên nền Mobile.

Wiki của Đột Kích đã chuyển thông tin update “Tháng 5” sang “Sớm xuất hiện”

Game4V vẫn đang tiếp tục theo dõi và thu thập thông tin sự việc.

Bài liên quan
eSports

Trang bị và tướng được tăng sức mạnh ở bản cập nhật 10.24

eSports

Riot Games mang Pantheon lên đường trên ở lần cập nhật 10.25

eSports

Top 10 trang bị thần thoại đáng chú ý

eSports

Những thay đổi quan trọng ở phiên bản cập nhật 10.23