Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

PC - Console

Cập nhật patch mới, Fallout 76… dính lại lỗi cũ

Rõ ràng Fallout 76 là một sản phẩm tồn tại quá nhiều vấn đề “cứng đầu” và khó giải quyết triệt để.

Những ai đang có ý định cho Fallout 76 “một cơ hội nữa” nên suy nghĩ lại. Bản patch gần đây nhất, đi cùng với những nerf, sửa lỗi và giới hạn trọng lượng mang theo, đã… giới thiệu lại một số bug mà cư dân của West Virginia nghĩ rằng họ sẽ không bao giờ gặp lại nữa.

Game thủ Fallout 76 năn nỉ Bethesda đưa... lỗi game quay trở lại

Các vấn đề trở lại bao gồm trọng lượng của những cái kẹp tóc nhỏ bằng kim loại (bobby pin). Nó vốn được Bethesda “ước tính” nặng đến 0.1 pund (tầm 45gram) nhưng sau đó đã chuyển xuống mức hợp lý hơn là 0.001 (0.45gram). Điều này sẽ giải thích lý do tại sao bạn đăng nhập vào game và thấy nhân vật bất ngờ trở nên ì ạch. Bên cạnh đó còn có lỗi sao chép (duplictae) vật phẩm hàng loạt, vốn được sửa ở bản patch cuối cùng năm 2018.

Cập nhật patch mới, Fallout 76... dính lại lỗi cũ

Trên diễn đàn Reddit, thành viên gX-kiD đã đại diện cộng đồng chỉ rõ một số vấn đề và yêu cầu Bethesda giải quyết nhanh chóng. Đáp lời, một người quản lý cộng đồng cho biết các nhà phát triển đã nhận thức được vấn đề, nhưng không chưa thông báo chính thức nào về các bản sửa lỗi mới.

Các bản cập nhật đôi khi làm phát sinh thêm các vấn đề mới khó lường trước hết được, nhưng sự thất vọng là điều dễ hiểu khi người chơi bị buộc phải “tái ngộ” với những lỗi từ năm ngoái. Kể từ khi ra mắt, hàng loạt sai lầm như quên cập nhật mã phóng hạt nhân, chất lượng server không ổn định và sử dụng bộ engine cũ kỹ đã kéo tụt trải nghiệm của trò chơi. Nó ngày càng khó tưởng tượng Bethesda có thể “cứu” trò chơi khỏi tất cả các vấn đề hiện có.

Theo PCGamer

http://game4v.com/pc-console/metro-exodus-cong-bo-cau-hinh-sat-phan-cung-toi-thieu-gtx-1050-de-nghi-rtx-2060-552721.g4v

Bài liên quan
PC - Console

Game thủ đối đầu NSX, mua lại tên miền game để đăng tin chỉ trích

8.4
PC - ConsoleReview

Khi địa ngục nuốt chửng lấy bạn trong DOOM Eternal

PC - Console

Sau bao ngày chờ đợi, Fallout Legacy Collection chuẩn bị đổ bộ lên PC

PC - Console

Đọc tin PC/Console buổi sáng (01/09/2019)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.