Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

eSports

Cập nhật Dota 2 ngày thứ 3: Sức hút đến từ Event mới của Valve

Rạng sáng ngày ngày hôm nay (21/11) Valve đã cho ra mắt thông tin cập nhật Dota 2 ngày thứ 3 với việc sắp mang đến một sự kiện hết sức thú vị.

Hãy cùng trang tin game Game4V tìm hiểu về bản cập nhật Dota 2 này!

cập nhật Dota 2

Theo cốt truyện, Oracle đã tiên đoán được cái chết của mình dưới tay của rất nhiều kẻ địch tạm gọi là Nemeses. Để chống lại số phận nghiệt ngã, ông ta đã có một thỏa thuận với Phantom Assassin, ông ta cho cô vật báu Manifold Paradox  để cô giúp hắn đi tiêu diệt những kẻ địch có trong giấc mơ của hắn.

Các hero cụ thể và sô lần PA phải tiêu diệt họ trong hình.

Các hero cụ thể và sô lần PA phải tiêu diệt họ trong hình.

Điều kiện để tham gia được sự kiện này, trong đội chơi phải có ít nhất 1 người sở hữu Arcana của Phantom Assassin và đối phương phải có một hero trong danh sách Nemeses của Oracle. Giao kèo sẽ được kích hoạt khi Phantom giết được kẻ có trong danh sách trước và sẽ bị hủy khi PA bị đối phương giết. Sau khi chiến thắng trò chơi mỗi người sẽ nhận được một danh hiệu và sẽ có cơ hội kích hoạt các vật phẩm rơi ra cho đồng đội.

Arcana của Phantom Assassin cũng có thể nâng cấp nhờ cơ chế tích lũy điểm, trước ngày 7/12 khi PA chiến thắng trong bất kỳ trận đấu nào sẽ được tích lũy 3 điểm, sau ngày 7/12 mỗi chiến thắng bạn chỉ mang về được 1 điểm. Khi kiếm được 40 điểm, Vũ khí của PA sẽ lên level 2, 100 điểm sẽ là mức tối đa và sẽ có đầy đủ các hiệu ứng.

 Phương Duy

>>> Văng tục, chửi bậy Versuta bị Na’Vi sa thải

>>> Dota 2: Lộ diện giải đấu khủng với tổng trị giá giải thưởng gần 3 tỷ đồng

Bài liên quan
eSports

Toàn cảnh eSports Awards 2019, những 'tên vàng' được vinh danh

eSports

Dota 2: Febby gia nhập, người anh em của SKT T1 hoàn thiện đội hình

eSports

13 thương hiệu Esports hàng đầu thế giới: SKT, IG không có mặt

eSports

Dota 2: Game thủ điển trai pieliedie về chung nhà với Faker