close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Game Mobile

[Cập nhật] Bộ cài Cửu Âm Chân Kinh Mobile Việt hóa bản mới nhất

Sau khi Snail Game cho phép game thủ sử dụng HDH iOS thử nghiệm trò chơi miễn phí không giới hạn số lượng người, nhóm Việt hóa The Dawning đã nhanh chóng cho ra mắt bản Update bộ cài Cửu Âm Chân Kinh Mobile việt hóa.

Cửu Âm Chân Kinh Mobile

Ngay sau khi phiên bản tiếng Việt của Cửu Âm Chân Kinh Mobile được The Dawning thực hiện xong, lượng fan của tựa game này lập tức tụ tập đông đảo và tạo nên hàng loạt cộng đồng CACK Mobile trên fanpage và hội nhóm. Thấy được sức hút khá lớn từ nguồn game mobile Trung Quốc, nhóm đã tạo riêng một fanpage chuyên hỗ trợ, hướng dẫn người chơi những tựa game mobile đang hot tại thị trường Trung Quốc. Không những vậy, còn xuất hiện khá nhiều bản Việt hóa khác nhau dành riêng cho Cửu Âm Chân Kinh Mobile như: Snail Games, 9Game, Baidu…hỗ trợ game thủ Việt thời gian qua.

cuu-am-chan-kinh (6)

Tuy nhiên đó chỉ ở riêng phiên bản Android, còn ở HĐH iOS người dùng gặp khá nhiều khó khăn trong việc trải nghiệm phiên bản thử nghiệm Cửu Âm Chân Kinh Mobile vì yêu cầu cần mã kích hoạt. Điều này khiến không chỉ game thủ thế giới mà ngay cả tại Trung Quốc cũng không dễ gì kiếm được mã kích hoạt để có thể trải nghiệm. May mắn là trong hôm nay 22/7, Snail Game đã chính thức cho phép HĐH iOS chạy thử nghiệm miễ phí không giới hạn mà không yêu cầu mã kích hoạt.

cuu-am-chan-kinh (4)

Thông tin này ngay lập tức thu hút sự chú ý của đông đảo fan hâm mộ Cửu Âm Chân Kinh tại Việt Nam và nhân sự kiện này The Dawning đã cập nhật thêm phiên bản Update bộ cài cho Cửu Âm Chân Kinh Mobile phiên bản Việt hóa. Với phiên bản mới này, nhiều chi tiết nhỏ khác sẽ được Việt hóa rõ ràng hơn, ngay cả trên những hình ảnh trong game cũng sẽ xuất hiện những câu từ tiếng Việt.

cuu-am-chan-kinh (1)

Như độc giả đã biết, Cửu Âm Chân Kinh Mobile sở hữu đồ họa 3D, cảnh vật trong game vô cùng sinh động cùng hiệu ứng nước, các khoảng màu tương phản cực kì đẹp mắt. Tương tự như phiên bản PC, người chơi trên hệ máy di động vẫn có cơ hội trải nghiệm thế giới võ thuật giống hệt như của phiên bản PC, kể cả việc gia nhập vào các môn phái như Thiếu Lâm, Nga My, Võ Đang,… luyện các tuyệt thế võ công, mời bạn bè tham gia bang hội và khuynh đảo võ lâm,…

Độc giả tải về cài đặt xong chơi luôn. Các máy IOS yêu cầu đã JailBreak và cài Appsync từ Cydia.

Tải bộ cài Cửu Âm Chân Kinh Mobile việt hóa bản UpDate tại đây: Android và IOS

[mecloud]BAJX3O6cVf[/mecloud]

Clip gameplay Cửu Âm Chân Kinh Mobile tại Trung Quốc

Một số hình ảnh khác trong phiên bản mới:

cuu-am-chan-kinh (8)

cuu-am-chan-kinh (7)

cuu-am-chan-kinh (5)

cuu-am-chan-kinh (4)

cuu-am-chan-kinh (3)

cuu-am-chan-kinh (3)

cuu-am-chan-kinh (2)

cuu-am-chan-kinh (1)

>>>Chính thức ra mắt bộ cài phiên bản Việt Hóa Cửu Âm Chân Kinh Mobile

Bài liên quan
Game Mobile

Hội chị em đua nhau khoe sắc trong Miss Tân Thiên Long Mobile 2019

Game Mobile

Cộng đồng Cửu Kiếm 3D sôi sục vì Ngọc Trinh và Ưng Hoàng Phúc

Game Mobile

3 game mobile đã đến tay game thủ Việt nửa đầu tháng 9

Game Mobile

Poke Origin sắp phát hành tại Việt Nam, gây choáng với 800 loài Pokemon

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.