close

>>> TOP Game Mobile Việt Nam sẽ ra mắt tháng 03/2021

Game Mobile

Cao thủ Dota Truyền Kỳ chia sẻ bí quyết đứng top đấu trường

Kenny Lê Minh đã có những tâm sự rất thật của mình về chuyện đời và tựa game yêu thích của mình Dota Truyền Kỳ.

Là người chơi muộn hơn các game thủ khác cả tháng trời do bận việc dạy tiếng Anh thế nhưng Kenny Lê Minh đã bỏ rất nhiều thời gian mày mò, trải nghiệm, nghiên cứu cách chơi Dota Truyền Kỳ và có được vị trí đáng ngưỡng mộ trên BXH đấu trường.

DoTa Truyền Kỳ

Hôm nay, phóng viên Game4V đã có buổi gặp gỡ và trò chuyện thú vị với Kenny Lê Minh cùng với những tâm sự của anh khi chơi DoTa Truyền Kỳ:

Chào Lê Minh, bạn có thể giới thiệu về bản thân một chút được không?

Mình là Lê Minh, tên hay gọi là Kenny. Mình độc thân, 28 tuổi và hiện công việc của mình là giáo viên dậy môn Anh Văn Giao Tiếp tự học. Ngoài đi dạy, mình còn quản lý quán Cafe Lounge, chuyên tâm cho bộ môn tiếng Anh.

dota-truyen-ky (3)

Những lúc rảnh rỗi bạn có sở thích gì đặc biệt không?

Lúc nhỏ mình đam mê thể loại Robot Đại Chiến còn bây giờ sở thích của mình là nghiên cứu các tựa game về chiến thuật. Đặc biệt là Dota Truyền Kỳ và Mộng Giang Hồ. Mình hiện đang chơi Dota Truyền Kỳ ở S1 Rylai cấp độ level 90, cấp Vip 12.

Tại sao bạn chọn chơi Dota Truyền Kỳ chứ không phải những tựa game mobile đang hot khác?

Chơi Dota Truyền Kỳ là phải dùng cái đầu, mưu lược và bản lĩnh để chiến thắng chứ ko phải là level cao, hay tiền nhiều là sẽ thắng.

Bạn đến với Dota Truyền Kỳ trong hoàn cảnh vậy?

Lúc mình lãnh hội được tiếng Anh là lúc mình đam mê đi dạy và hoàn toàn miễn phí cho các bạn có sở thích. Một lần tình cờ, mình gặp một người anh bà con lâu ngày không gặp biết mình dạy tiếng Anh nên tìm đến học. Anh ý cũng chính là người lôi kéo mình chơi thử Dota Truyền Kỳ và vì không mất thời gian lại hợp với gu sở thích nên mình đã thử.

dota-truyen-ky (4)

Hãy kể về quá trình bạn chơi Dota Truyền Kỳ của bạn?

Cũng như bao game thủ mới nhập môn khác, mình lại còn chơi sau nên kinh nghiệm chỉ bằng con số 0 tròn trĩnh. Chỉ dừng ở mức nạp tiền rồi luyện lên level, mua thịt rồi luyện level. Và những trận đấu trường – nơi thể hiện bản lĩnh, kinh nghiệm, sức mạnh, tâm lý và cách chơi… mình đã bị thua trắng. Trong đầu mình khi đó không có khái niệm trừu tượng về cái hay của game, đó là Chiến thuật, Tâm lý và Cách đánh.

Bạn có thể chia sẻ kinh nghiệm đua top Đấu trường của bạn?

Những trận thua là sự khởi đầu, mình về nhà và bỏ rất nhiều thời gian, tìm tòi, đọc tài liệu, các bài viết mô tả từng con Hero, cách dùng và phân tích yếu mạnh ra sao. Sau đó đến việc nghiên cứu trải nghiệm, thử nghiệm đội hình và chinh phục từng cột mốc một.

dota-truyen-ky (5)

Kỷ niệm đáng nhớ nhất của bạn khi chơi Dota Truyền Kỳ?

Đó là khi tham dự giải đấu Offline đầu tiên do Dota Truyền Kỳ tổ chức ở Sài Gòn mình được gặp gỡ, giao lưu, học hỏi, trau dồi kinh nghiệm và tranh tài cùng các bạn. Vui nhất là khi đã có chút kinh nghiệm mình thường lên Facebook tham gia các diễn đàn, chia sẻ và giải đáp thắc mắc cho game thủ 1 cách tận tình nhất. Như khi được gia nhập Group Hội quán Dota Truyền Kỳ, mình đã chia sẽ, cũng như luôn lắng nghe, đóng góp cùng các anh em với muôn vàn câu hỏi xoay quanh nhiều vấn đề.

dota-truyen-ky (7)

Dota Truyền Kỳ có một cộng đồng game thủ đông đảo và khá gắn kết, bạn nhận được gì từ những anh em cùng chơi?

Như bao game khác, chơi để kết bạn nhưng cái cách chơi mới là quan trọng. Tức là, mình nhận được những lời chia sẻ, ủng hộ, động viên hoặc những lời chê bai, góp ý, để mình tiếp thu, sửa chữa và phát huy hơn.

dota-truyen-ky (10)

dota-truyen-ky (8)

Dàn tướng của Kenny Le Minh.

Trong thời gian tới bạn có mong muốn gì muốn chia sẻ với NPH Dota Truyền Kỳ không?

Hôm nay mình xin đại diện anh em game thủ trình bày những nguyện vọng của mình:

1. Về chăm sóc khách hàng, cần NPH cần giải đáp ngay những phàn nàn cũng như khiếu nại phát sinh, một cách thỏa đáng.

2. Về sự cố bảo mật game, có thể cải tiến cho dễ đăng nhập sang thiết bị khác hoặc mua bán, trao đổi thuận tiện hơn

3. Về cách đánh giao lưu qua BLUETOOTH nên cải tiến cho tiện lợi nhất để ae luyện tập với nhau.

4. Admin nên có mặt ít nhất 3 – 5 người thường xuyên kiểm tra nhắc nhở các game thủ SPAM trong game, ví dụ : chửi bới, lăng mạ, kích động gây phiền người khác.

5. NPH nên tạo thêm các ứng dụng khác thu hút game thủ như: BANG HỘI CHIẾN, ANH HÙNG CHIẾN, chức năng đi VC mức độ KHÓ ( ko cho hồi mana + máu ), hoặc các hình thức có tính TỔ ĐỘI, kết nối người chơi khác vào chung Party.

6. Các GIẢI ĐẤU nên đầu tư NGHIÊM TÚC hơn, quy mô hơn, như vậy game Dota Truyền Kỳ sẽ phát triển lãm ngang ngửa VÕ LÂM ngày xưa, và ngươi chơi sẽ tích cực tham gia nhiều hơn, chơi nhiều hơn.

Cám ơn Lê Minh đã có những chia sẻ rât thật tới cộng đồng Dota Truyện Kỳ và độc giả Game4V.

>>>Valve đòi NPH Dota Truyền Kỳ nộp phạt 100 tỷ đồng?

Bài liên quan
eSports

Huấn luyện viên trưởng T1: 'Sự kết hợp giữa các tuyển thủ đã có nhiều cải thiện'

Game Mobile

Hiệp Nghĩa Phong Vân Tiền Truyện Mobile sẵn sàng cho thử nghiệm

Cộng Đồng

Game thủ Trung Quốc đã có thể thanh toán bằng PayPal

Cộng Đồng

Giáng sinh 2020 an lành - Ảnh đẹp cộng đồng game thủ Việt Nam