close

Toàn cảnh ChinaJoy 2020 diễn ra từ ngày 31/07

Game Mobile

Cảnh tượng xếp hàng cả nghìn người trong ngày Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile mở cửa Alpha Test

Những người được vào chơi Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile ngay trong sáng nay quả là rất may mắn vì ở ngoài kia, có cả ngàn game thủ đang ngồi chờ “mốc cả mồm” mà vẫn chưa qua được khâu xếp hàng.

Chẳng cần phải vào tận game mới có thể biết được cái độ HOT của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile, ngay từ những khâu đăng nhập, có lẽ khá nhiều người chơi đã hoảng hồn khi nhìn thấy những bảng thông báo “kinh dị” như thế này.

Phải thừa nhận, đã rất lâu rồi, chúng ta mới được cảm nhận cái không khí ùa vào trải nghiệm game hừng hực khí thế như thế này. Trên khắp các group cộng đồng, game thủ Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile liên tục đăng tải những bức hình đầu tiên mà họ bắt gặp trong game. Chúng đẹp, hoành tráng, đông vui và mang đầy cảm xúc. Họ ngỡ ngàng, say đắm rồi cũng dần mê mệt trong thế giới đầy ảo diệu mà Thục Sơn Kỳ Hiệp PC 10 năm trước mang lại, một lần nữa được tái hiện trong phiên bản mobile ngày hôm nay.

Vì đâu mà Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile lại có được hiệu ứng khủng khiếp đến thế này? Là do hàng ngàn game thủ kỳ cựu từ bản PC trong quá khứ đã quá hào hứng để tìm về ký ức ngày xưa cũ, hay nhờ đông đảo user trẻ trung hiện nay, bị quyến rũ bởi những bức hình, đoạn clip ingame nét tới từng li đổ về “test” thử? Rất khó có thể trả lời chính xác được vấn đề này, chỉ biết rằng, toàn bộ những người chơi đang có cơ hội được tận tay “sờ lần mò” trong các server của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile, thứ đầu tiên nảy đến trong tâm trí sẽ không nằm ngoài 2 chữ “choáng ngợp”.

Một điểm cộng lớn cho tựa game là mặc dù lượng người chơi vào rất đông nhưng quá trình trải nghiệm diễn ra khá mượt mà. SohaGame đã giữ đúng lời hứa của mình, đảm bảo quá trình chinh chiến của người chơi được hoàn hảo nhất, không bị ảnh hưởng bởi các hạt sạn nhỏ gây khó chịu như giật, lag.

Chi tiết mà bản thân người viết rất thích là Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile không đặt nặng những màn hướng dẫn dài dòng, lê thê mà cho người chơi trực tiếp “thử” ngay tính năng mới, hoạt động mới. Trong khoảng 1 tiếng đầu trải nghiệm, chúng tôi đã được đi hết từ bất ngờ này sang bất ngờ khác nhờ vào cách dẫn dắt khéo léo dành cho tân thủ. Đây tiếp tục là điểm khác biệt giúp sản phẩm không đứng ngang hàng với các đối thủ cùng loại mà vượt lên dẫn đầu.

Theo lịch trình đã công bố, đợt Alpha Test này sẽ kéo dài trong 4 ngày và có reset nhân vật. Tình trạng người chơi phải xếp hàng chờ đã vãn bớt sau khi các server sau được khai mở. Nói cách khác, đây chính là thời điểm để bước vào thế giới đẹp huyền ảo của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile để trải nghiệm trò chơi một cách hoàn hảo nhất.

Link tải ngay chỉ một thao tác: 

https://go.onelink.me/zKDe/outgame

Fanpage: 

https://www.facebook.com/ThucSonMobile/

Trang chủ:  

https://thucson.vn/

Bài liên quan
Game Mobile

SohaGame mang đến điều gì mới trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile tháng 02?

Game Mobile

Săn Boss ra 3 món đồ Hoàng Kim, game thủ Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile chốt giá 3 triệu Bạc chỉ trong chớp mắt

Game Mobile

Ca sĩ Đan Trường "tái xuất" trong MV Thục Sơn, ta đến đây! "chất hơn nước cất"

Game Mobile

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile: Chủ động rũ bỏ "mác bom tấn”, tiên phong xây dựng hình tượng “game quốc dân”