close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

PC - Console

Cảnh giác: “Dị nhân” xây mê cung, thả quái rồi dụ dỗ game thủ Fallout 76 chui đầu vào

Thế giới của Fallout 76 ngày càng trở nên đáng sợ.

Theo phát hiện của GamesRadar, người chơi tên “Korindabar” đã bỏ công xây dựng cả một hệ thống mê cung khá hoành tráng trong Fallout 76 bằng bê tông và kim loại phế liệu, rồi tiến hành mời gọi các nhà thám hiểm khác tiến vào phá giải nó để đổi lấy phần thưởng.

Cảnh giác: "Quái nhân" Fallout 76 xây mê cung, thả quái vật rồi dụ dỗ game thủ Fallout 76 chui đầu vào

Korindabar thực hiện điều này bằng cách đi lang thang trên bản đồ và chào hỏi, thuyết phục những người chơi mới cho đến khi họ bắt đầu đi theo anh ta. Sau đó anh dẫn họ trở lại mê cung, mở cửa và đẩy vào bên trong.

Tội nghiệp thay, họ nào biết game thủ xảo quyệt này đã… thả con Deathclaw của mình vô đó. Chính vì bị hoảng loạn khi thấy con quái vật, những người chơi này đã tấn công nó và bị con thú tiêu diệt.

Cảnh giác: "Quái nhân" Fallout 76 xây mê cung, thả quái vật rồi dụ dỗ game thủ Fallout 76 chui đầu vào

Nhưng làm thế nào mà người này có thể sở hữu hẳn 1 con DeathClaw cho nó canh giữ mê cung như vậy? Thực ra, việc thuần hóa động vật hoang dã là một trong nhiều hoạt động phụ dành cho người chơi cấp cao trong Fallout 76. Nó yêu cầu tối đa 2 thẻ perk: Wasteland Whisperer, cho bạn cơ hội bình định/kiểm soát kẻ thù mỗi khi bắn chúng và Animal Friend có công dụng tương tự với các loài động vật. Nếu đạt cấp độ tối đa ở cả 2 Perk, và sở hữu ít nhất 6 điểm Charisma, sẽ giúp biến hầu hết mọi quái vật trong trò chơi thành thú cưng của bạn. Điều này bao gồm Deathclaw, một trong những sinh vật cực kỳ nguy hiểm.

Chia sẻ trên Reddit, Korindabar cho biết anh mất khoảng 3 ngày để chế ngự thành công một con Deathclaw và khiến nó quay trở lại bảo vệ mê cung khu cắm trại của mình. Cần lưu ý, thú cưng cũng tuân theo các quy tắc PVP giống như người chơi, tức không thể gây quá nhiều sát thương cho kẻ khác trừ khi bị tấn công trước.

Chính vì thế, Korindabar mới chọn dẫn dụ những ai mới tới, còn chưa biết gì nhiều về thế giới Fallout 76, để “troll” trong mê cung. Thực chất, họ chỉ cần bỏ qua con thú và cố đi đến đích là xong. Nhưng nói thì dễ hơn làm. Bởi khó có ai giữ được bình tĩnh khi đang mò đường thì lại thấy nguyên một con quái vật khổng lồ đứng ngay trước mặt, lối thoát thì lại vô cùng chật hẹp.

Theo Kotaku

http://game4v.com/pc-console/halo-3-halo-4-va-ca-halo-reach-deu-se-cap-ben-steam-khong-con-doc-quyen-cho-moi-xbox-559087.g4v

Bài liên quan
PC - Console

Huyền thoại Quake III đang được miễn phí

PC - Console

Doom Eternal bị đánh dấu đỏ trên Steam vì sử dụng Denuvo Anti-Cheat

PC - Console

Tương lai của dòng game Fallout 76 sẽ đi về đâu khi Bethesda khá hời hợt

PC - Console

Sẽ không có Bethesda Digital Showcase trong năm 2020