close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

PC - Console

‘Cạn lời’ với chiêu quảng bá game mới: tung clip nóng lên web khiêu dâm

Hãng Volition vừa tiến hành một kế hoạch PR quái lạ, khi tung đoạn clip nhạy cảm của các nhân vật trong tựa game Agents of Mayhem lên một trang web phim đen, và còn “diễn sâu” rằng sẽ tìm cho bằng được kẻ đứng sau vụ việc này.

Trong nỗ lực tiếp thị “chẳng giống ai nhưng độc là được”, nhà xuất bản Deep Silver và nhà phát triển Volition đã cố tình làm rò rỉ một đoạn sextape trên trang phim khiêu dâm Y*uP*rn, hòng giới thiệu một trong những ngôi sao trong trò chơi Agents of Mayhem.

Agents of Mayhem

Được phát hiện đầu tiên bởi Hardcoregamer.com, đoạn sextape có tên gọi Deep Under the Cover và cho thấy các nhân vật Gregory Princkington, Ivana Bangya, và Marcus Thunderpump trong Agents of Mayhem đang gặp phải một số “rắc rối cần giải quyết”.

Nhưng cũng giống như bất kỳ vụ rò rỉ sextape nào ngoài đời thực, vụ drama nào có thể ngưng lại ở đây, khi thiếu đi những tuyên bố từ nhóm siêu anh hùng giả tưởng Agents of Mayhem. Và đúng như vậy, đại diện của nhóm đã chính thức lên tiếng về sự cố hi hữu này:

Agents of Mayhem

“Chúng tôi nhận thấy rằng Hollywood, hay còn gọi là Rod Stone, đang được đồn đại là có dính líu đến một bộ phim khiêu dâm có chất lượng rất đáng nghi ngại – mà nói lạc chủ đề xíu là không có lấy chút cửa thắng giải phim khiêu dâm hay nhất năm nào. Chúng tôi đang dành thời gian để giải quyết các thông tin chi tiết đã được biết đến vào thời điểm này, cụ thể là đoạn clip vừa được tải lên trên Y*uP*rn – nền tảng trực tuyến hàng đầu cho các dịch vụ người lớn.

Agents of Mayhem

Hollywood, nhân vật trung tâm của vụ scandal lần này

MAYHEM đang làm việc với Y*uP*rn để làm xác thực nguồn gốc của đoạn băng. Hiện tại, chúng tôi không thể liên hệ nhằm xác minh tính xác thực của đoạn băng với Hollywood một cách trực tiếp, do lịch làm việc ‘kín đặc’ của anh ấy.”

“Cho đến khi mọi sự được rõ ràng, MAYHEM sẽ tiếp tục điều động các mật vụ để cứu bạn khỏi những kẻ loạn trí đang xả súng lade điên cuồng, trong khi mọi người vẫn còn đang mải mê hóng hớt thông tin từ các tờ báo lá cải. Chúng tôi cảm thấy an tâm khi biết quá trình chiến đấu của mình, nhằm ngăn ngừa kế hoạch tàn phá thế giới, đã không làm bạn hoảng sợ.

Chúng tôi hiện không có bình luận gì thêm về vấn đề này, nhưng muốn nhắc nhở mọi người tham gia cùng tổ chức để chiến đấu chống lại bè lũ LEGION vào ngày 15 tháng 8 trên khắp thế giới và đảm bảo thành công của MAYHEM trong trận chiến giữa cái xấu xa và điều tà ác”.

Thế đấy, vậy là chúng ta đã có scandal sextape đầu tiên của ngành game trong năm 2017. Thật kì quặc hết sức.

 

Dành cho những ai chưa biết: Agents of Mayhem là một trò chơi hành động bắn súng thế giới mở ở góc nhìn người thứ ba dành cho các hệ máy PS4, Xbox One và PC. Nó đến từ nhà phát triển Volition – công ty khai sinh ra series The Saints Row nổi tiếng.

Agents of Mayhem

Được kế thừa tính hài hước “chẳng giống ai” của của nhà phát triển, lẫn đàn anh đi trước, bạn sẽ vào vai các nhân vật của tổ chức M.A.Y.H.E.M và thi hành một nhiệm vụ không khoan nhượng nhằm chống lại tổ chức hắc ám Legion, và giành lại thế giới sau những sự kiện diễn ra trong Devil’s Night.

Agents of Mayhem

Trò chơi có bối cảnh diễn ra tại thành phố tương lai của Seoul, ở Hàn Quốc và bạn có thể vào vai một trong 3 điệp vụ M.A.Y.H.E.M. Trò chơi sẽ được phát hành vào ngày 15 tháng 8 ở Bắc Mỹ và vào ngày 19 tháng 8 tại châu Âu với giá 59,99 USD (khoảng 1,3 triệu VND).

Agents of Mayhem

Bạn có thể xem qua đoạn video nói trên dưới đây. Lưu ý, nó chứa toàn những cảnh nhạy cảm, gay cấn và không dành cho những ai dưới 18 tuổi hoặc dị ứng với những hình ảnh khiêu gợi.

.

Theo Dualshockers

http://game4v.com/game-mobile/everybodys-golf-tua-game-di-dong-dau-tien-cua-playstation-chinh-thuc-ra-mat-440250.g4v

Bài liên quan
PC - Console

Đam mê tốc độ, F1 2020 sẽ là tựa game bạn không nên bỏ qua

PC - Console

Deep Silver hé lộ đoạn trailer và nhân vật mới trong Windbound

PC - Console

Đọc tin PC/Console buổi sáng (01/09/2019)

PC - Console

15 phút gameplay mới nhất của Cyberpunk 2077, ứng cử viên Game of the Year là đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.