close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile chính thức Open Beta 07/04/2021

Game Online

Cạn lời với Admin Game phát code cho game thủ bằng… phương trình toán học

Nếu như đã quen với việc sử dụng các mã Code cho sẵn để nhận các phần quà ingame, thì chắc hẳn bạn sẽ khá đau đầu với mã Code đặc biệt này đấy…

Cũng như nhiều tựa game Online khác, trong Warface không thiếu những món trang bị, vũ khí thuộc dạng “VIP” với giá trị lên tới hàng triệu đồng, hoặc những món đồ quý hiếm mà người chơi không thể sở hữu theo phương thức thông thường. Tuy nhiên thì để tạo điều kiện cho cộng đồng game thủ đều có cơ hội trải nghiệm những món vũ khí VIP kể trên, BQT Warface cũng thường xuyên có những đợt “phát Gifcode” với phần thưởng là những món vũ khí, trang bị VIP có thời hạn.

warface

Dĩ nhiên đây là một hoạt động rất được ưa thích trong cộng đồng Warface, và mọi chuyện cũng chẳng có gì đáng bàn nếu như mới đây, anh chàng GM Nguyễn Việt Hùng không “bày trò” hack não game thủ bằng việc phát một mã code dưới dạng…đề toán học.

Cụ thể thì các ký tự đầu tiên của mã Code này được mã hóa bằng 2 ký tự x và y. Trong đó x, y là đáp án của một phương trình toán học khá phức tạp. Và yêu cầu của GM này chính là việc người chơi phải tham gia…giải phương trình để tìm đáp số x, y, sau đó kết hợp cùng các ký tự cho sẵn khác thì mới có thể nhập Code.

warface

Toán vốn dĩ luôn là một môn học được cộng đồng game thủ hết sức yêu thích khi còn ngồi trên ghế nhà trường (đùa chút thôi!!!), nên ngay sau khi mã code độc nhất vô nhị này được công bố, những người chơi Warface ngay lập tức trở nên xôn xao lạ thường, người thì bắt tay ngay vào việc giải phương trình, người thì sử dụng đến các công cụ giải toán hiện đại, người thì…ngồi hóng kết quả, và cũng có không ít game thủ bày tỏ thái độ…”trách móc” vì có mỗi cái code mà cũng bắt người khác phải “làm bài tập”.

warface

Cộng đồng game thủ háo hức tham gia giải câu đố khó…

Kết quả là phương trình nói trên đã nhanh chóng được giải đáp, và các game thủ lại được một phen vui mừng khi có thể tận hưởng thành quả do chính mình tìm ra.

warface

Và tận hưởng thành quả mĩ mãn…

Dù là một hoạt động thường xuyên nhưng đôi khi chỉ cần áp dụng một vài sự sáng tạo nho nhỏ, các GM Warface cũng đã đủ sức tạo nên không khí vui tươi và sôi động trong cộng đồng. Đó có lẽ cũng chính là lý do giải thích vì sao mà tựa game này vẫn luôn giữ vững được một cộng đồng trung thành trong những năm qua.

[fresh_embepost pid=”385427″ ]

[fresh_embepost pid=”385505″ ]

Bài liên quan
PC - Console

Nguồn gốc của 'Cục phát Wifi' PlayStation 5

Cộng Đồng

Game thủ Trung Quốc đã có thể thanh toán bằng PayPal

Cộng Đồng

Giáng sinh 2020 an lành - Ảnh đẹp cộng đồng game thủ Việt Nam

Game Mobile

Facebook khảo sát thói quen chơi game mobile của game thủ