close

TOP 13 Game Mobile sẽ ra mắt trong tháng 10/2020

Cộng Đồng

Cạn lời cậu bé 15 tuổi… ăn ảnh PewDiePie suốt 100 ngày để thách thức ông trùm Youtube

Khi Billy Krankavitch bắt đầu… ăn những bức ảnh in khuôn mặt của Felix “PewDiePie” Kjellberg, cậu chỉ có một mục tiêu duy nhất: khiến “ông trùm” Youtube phải ăn lại một tấm hình có khuôn mặt mình trên đó.

Krankavitch là một học sinh trung học 15 tuổi đến từ Illinois, người sở hữu kênh FaZe Lampshade trên YouTube. Cậu bắt đầu ăn ảnh Kjellberg (tên thật của PewDiePie) hồi đầu năm nay.

Cạn lời cậu bé 15 tuổi quyết... ăn ảnh PewDiePie suốt 100 ngày để thách thức ông trùm Youtube

Sau nhiều tuần ngốn trọn cả đống giấy và mực máy in với hy vọng nhận được sự chú ý, Krankavitch cuối cùng đã khiến PewDiePie phải để tâm. Tuy nhiên, mọi thứ nhanh chóng sụp đổ khi Kjellberg nói Krankavitch hãy ngừng thử thách vào ngày thứ 46 – lần đầu tiên cậu xuất hiện trong series video của ông trùm Youtube.

Krankavitch đã làm thế, nhưng khi một ai đó báo tin sai lệch với Kjellberg trên Reddit rằng Krankavitch vẫn cố gắng tiếp tục thử thách, Kjellberg quyết định đưa ra cho Krankavitch lời đề nghị: ăn đúng 100 bức ảnh, và ông trùm Youtube sẽ ăn lại một tấm của cậu ta.

Cạn lời cậu bé 15 tuổi quyết... ăn ảnh PewDiePie suốt 100 ngày để thách thức ông trùm Youtube

“Khoảng 100,” Kjellberg nói với Krankavitch trong đoạn video dưới đây. “Nếu cậu có thể đạt đến 100″ tấm, YouTuber nổi tiếng sẽ ăn lại 1 tầm của cậu nhóc 15 tuổi.

[su_youtube url=”https://youtu.be/43q2G5YLzRw”]

“Vì vậy, em đã quay trở lại thử thách với series video và tiếp tục cho đến ngày 66. Sang ngày 67, hai video của em bị đánh dấu vị phạm và không thể upload thêm. Vì vậy, em đã giữ kín các video, và chuyển sang reddit.”

Với việc chọn ăn những bức ảnh với mực in công nghiệp suốt 100 ngày, những lo lắng về sức khỏe của cậu đã được nhiều người đề cập. Nhưng Krankavitch cho biết cậu không hề lo lắng vì “Em nghĩ rằng nếu điều này có thể giết chết em, thì nó đã phải xảy ra rồi.”

Cạn lời cậu bé 15 tuổi quyết... ăn ảnh PewDiePie suốt 100 ngày để thách thức ông trùm Youtube

“Cha mẹ em phản ứng tích cực hơn em nghĩ. Mẹ thì hoàn toàn ổn. Bố tôi có lo nhiều hơn, nhưng cũng ok. Còn khi ở trường, em đã được cố vấn hướng dẫn gọi lên và nói chuyện cùng nhau, nhưng tất cả chỉ có vậy. Em cũng nhận thấy rằng các nhận xét trên Reddit có phần nhiều tiêu cực hơn các nhận xét trên YouTube.” – Krankavitch chia sẻ.

Người dùng YouTube dường như vẫn đang cổ vũ Krankavitch tính đến thời điểm này. Cậu đã nhảy từ dưới mốc 50 người đăng ký lên hơn 17.000 người sau khi được Kjellberg nhắc tên trong video

Thử thách của Krankavitch đã bước sang ngày thứ 72, tức chỉ còn 28 ngày trước khi chính thức hoàn tất. Hãy cùng chờ xem liệu “ông trùm” Youtube có giữ lời hứa của mình hay không nhé.

http://game4v.com/pc-console/can-canh-tao-hinh-ichigo-rukia-va-sosuke-aizen-cua-bleach-trong-jump-force-516263.g4v

 

Bài liên quan
Game OnlinePC - Console

Sau Among Us, Streamer bắt đầu đổ xô chơi tựa game cực hài này

eSports

'Thánh cày thuê' Dopa sắp giải nghệ để gia nhập nghĩa vụ quân sự

Cộng ĐồngeSports

Zeros chính thức công khai hẹn hò với nữ streamer Lai Lai

Cộng ĐồngThư Giãn

5 nền tảng livestream phổ biến đối với người Việt