close

>>> TOP Game Mobile Việt Nam sẽ ra mắt tháng 03/2021

Game Mobile

Cần chuẩn bị gì trước khi Pokemon Go chính thức ra mắt ở Việt Nam?

Trong thời điểm cơn sốt Pokemon GO tạm thời hạ nhiệt (do nhà phát triển Niantic đang khóa vùng lãnh thổ),  game thủ Việt cần chuẩn bị những gì để trở thành Huấn luyện viên (HLV) tài ba khi tựa game này chính thức ra mắt  ngay trong tháng 7 này?

Tìm hiểu về thật kỹ về các tính năng, thuật ngữ, tip trick của game

Trong ngày đầu tiên được chơi Pokemon GO, tình trạng chung của game thủ Việt Nam là thiếu kiến thức cơ bản về game. Chỉ có một bộ phận nhỏ người chơi hiểu về phương thức hoạt động, cách download và cài đặt, các tip trick khi bắt đầu làm quen với thế giới “thực” rộng lớn trong Pokemon GO. Đây là một thiếu sót rất lớn nhưng cũng dễ dàng thông cảm do các đợt test giới hạn của Pokemon GO chưa từng được diễn ra ở Việt Nam.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=RAQylX8xJoY” ]

Vì thế, trong thời gian chờ đợi, các bạn hãy nhanh chóng tìm hiểu thêm các thông tin về Pokemon GO, từ các thuật ngữ, kinh nghiệm, cho tới các clip hướng dẫn. Game4V đã tổng hợp các bài viết này tại đây.

Tập thể dục, chuẩn bị thể lực

Nghe có vẻ lạ phải không? Trong khi để chuẩn bị cho các tựa game khác vào ngày ra mắt, thường sẽ là đồ ăn nhanh, nước ngọt…thì để có thể trở thành một HLV Pokemon hàng đầu, bạn cần chuẩn bị một sức khỏe, sức bền tốt nhất. Đơn giản vì để bắt được nhiều Pokemon, bạn cần phải di chuyển đến nhiều khu vực khác nhau gần nơi mình sinh sống: Đồng cỏ, quảng trường, ao hồ… Chưa hết, để ấp được 1 quả trứng Pokemon thì việc di chuyển bằng xe máy là hoàn toàn vô dụng, đi bộ khoảng 5 km chính là cách duy nhất.

taptheluc

Bạn cần tham gia những buổi tập như thế này để có thể trở thành HLV Pokemon tài ba!

Nếu bố mẹ bạn có thấy giật mình vì con mình bất ngờ chăm chỉ tập thể dục thì bạn hoàn toàn có thể tự hào mà trả lời: Để con chơi game! Biết đâu bố mẹ bạn sẽ thấy lợi ích của từ game và còn cho bạn tiền để nạp vào Pokemon Go thì sao?

Các thiết bị cần thiết

Đương nhiên rồi, chơi được game mobile thì phải cần Điện thoại. Chưa kể vì liên tục phải di chuyển nên Sạc pin dự phòng công suất lớn cũng là một công cụ gần như không thể thiếu. Tài khoản 3G hoặc bộ phát wifi cũng nên được chuẩn bị chu đáo.

sacduphong

Nếu xác định “try hard” Pokemon GO, bạn cũng có thể đầu tư một chiếc Pokemon Plus có giá khoảng 35$ ( 800.000 đồng). Đây là thiết bị đặc biệt được Nintendo giới thiệu ở E3 2016, phục vụ riêng cho Pokemon GO. Chi tiết về thiết bị này các bạn có thể xem tại đây.

Một chuyến du lịch sau khi game ra mắt

Có gì đó sai sai! Đã gọi là cày game thì phải ở nhà chứ? Nhưng Pokemon Go thì hoàn toàn khác, nếu có điều kiện, hãy book 1 chuyến du lịch biển hoặc đi leo núi sau khi game ra mắt. Bạn sẽ có rất nhiều cơ hội bắt những con Pokemon “đặc chủng” của vùng đất đó, biết đâu, đó lại chính là những Pokemon huyền thoại mà bạn đang tìm kiếm thì sao?

Biển xanh, nắng vàng, cát trắng. Còn Pokemon thì rất nhiều màu!

Biển xanh, nắng vàng, cát trắng. Còn Pokemon thì rất nhiều màu!

[fresh_embepost pid=”365610″ ]

[fresh_embepost pid=”365290″ ]

Bài liên quan
Game MobileGame Online

Vì đâu Pokemon GO kiếm được 1,2 tỷ USD năm 2020?

Game Mobile

Top 5 game mobile 'kỳ lân' thế giới năm 2020

Cộng ĐồngGame Mobile

Game thủ Italia vẫn ra đường bắt Pokemon dù dịch COVID-19 hoành hành

Game MobilePhim-Truyện

5 game mobile chuyển thể từ manga đình đám Nhật Bản