DIỄN BIẾN COVID-19 VỚI NGÀNH GAME

Game Online

Cận cảnh trăm người War Bang trong Đao Kiếm Phong Vân

Vào ngày 4/4 tức ngày thứ 7 vừa qua, sự kiện ‘Đệ nhất bang hội tranh bá chiến’ tiếp tục thu hút được sự quan tâm và chú ý của đông đảo người chơi Đao Kiếm Phong Vân.

‘Đệ nhất bang hội tranh bá chiến’ là một trong những tính năng được quan tâm nhất của Đao Kiếm Phong Vân, diễn ra vào mỗi thứ 7 hàng tuần. Đây là sự kiện thi đấu giữa các bang hội nhằm độc chiếm danh hiệu Đệ nhất bang hội của Đao Kiếm Phong Vân. Sự kiện này vì vậy đã thu hút được sự tham gia của nhiều bang hội trên cả 3 sever.

dkpvwallpaper

Thể thức thi đấu của ‘Đệ nhất bang hội tranh bá chiến’ là hình thức thi đấu cướp cờ. 2 bên tham gia thi đấu sẽ được lựa chọn ngẫu nhiên một phe tấn cống và một phe phòng thủ. Phe phòng ngự có nhiệm vụ bảo vệ 4 lá cờ, trong đó 3 lá cờ ở ba hướng Bắc, Trung, Nam và một lá cờ lớn nhất là cờ Bang phái. Phe tấn công sẽ làm nhiệm vụ tấn công và chiếm giữ những lá cờ này. Nếu chiếm được 2 trong 3 lá cờ Bắc, Trung, Nam sẽ được tấn công trực tiếp cờ Bang hội. Sau khi phe tấn công chiếm được cờ, phe phòng ngự sẽ có 2 phút để tái chiếm lại những lá cờ của phe mình. Nếu sau 2 phút, phe phòng ngự vẫn không chiếm lại được cờ, phe tấn công sẽ giành chiến thắng chung cuộc. Nếu trong khoảng thời gian quy định, phe công không chiếm được cờ Bang hội, đồng nghĩa với việc phe thủ đã phòng ngự thành công, khi đó, phần thắng sẽ thuộc về phe phòng thủ.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=u7BiO3x-Ok4″]

Cận cảnh một trận ‘bang hội chiến’

Sau tuần thi đấu đầu tiên, kết quả của Đệ nhất bang hội tranh bá chiến tại từng sever cụ thể như sau: tại Sever S1-Bắc Đẩu: Bang hội TOP đã giành chiến thắng trước Bang Devils để giành danh hiệu Đệ nhất bang hội sever Bắc Đẩu. Tương tự, tại sever S2-Thái Dương, Bang SinhVien cũng đã trở thành Đệ nhất bang hội tại cụm sever này sau chiến thắng trước Star. Và mới nhất, tại sever S3-Cửu Phương, TYNL cũng đã giành chiến thắng nghẹt thở trước Bóng Đêm để mang về danh hiệu Đệ nhất bang hội trong tuần đầu tiên. Hiện tại, trong các ngày từ thứ 2 đến thứ 6, các bang hội của Đao Kiếm Phong Vân đều tổ chức những cuộc thi đấu bang hội chiến thường nhật để cọ sát và rèn luyện nhằm chuẩn bị cho những trận ‘đại chiến’ vào mỗi thứ 7 các tuần kế tiếp.

Sau khi kết thúc sự kiện ‘Đệ nhất bang hội tranh bá chiến’ tuần đầu tiên, các Bang phái đều đang ra sức tăng cường và củng cố lực lượng nhằm chuẩn bị cho những trận chiến sinh tử trong những tuần tiếp theo. Những cái tên đã giành chiến thắng sẽ phải nỗ lực hết mình để giữ vững vị thế Đệ nhất bang trước những kẻ thách thức. Và những bang phái đã nếm mùi thất bại chắc chắn cũng sẽ không để điều đáng tiếc này lặp lại trong những lần tái ngộ tiếp theo.

Một số hình ảnh trong trận đấu tuần qua:

Bài liên quan
Game Mobile

Thiên Kiếm Mobile: Hệ thống Boss cực chất khiến người chơi phải "vừa bay vừa chiến"

Game Mobile

Game lên TOP 1 cũng không vui bằng đọc bình luận của những thánh lầy này

Game Mobile

Vì sao Tình Kiếm 3D đủ sức giữ chân một cộng đồng hùng mạnh đến như vậy?

Game MobileGame Online

Auto Chess VN: Việt Nam đã chọn ra đại diện duy nhất tham dự giải đấu AUTO CHESS “triệu đô” tại Thượng Hải

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.