close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

Game Online

Cận cảnh Thiên Long Bát Bộ Quy Lai ngày thử nghiệm đầu tiên, hồi ức ùa về

Vào ngày 15/05, Thiên Long Bát Bộ Quy Lai của Changyou đã chính thức thử nghiệm đầu tiên trên nền tảng PC. Cả bầu trời ký ức ùa về.

Như chúng tôi đã thông tin trong các bài trước,Thiên Long Bát Bộ Quy Lai là dự án game mới được nhóm các nhà phát triển của Changyou lên ý tưởng, thiết kế và vận hành. Game dựa trên bản PC đình đám của công ty đời đầu, ra mắt từ năm 2007. Phiên bản mới này tái hiện đồng thời làm mới nền đồ họa và hình ảnh nhân vật với khát vọng cho trải nghiệm tươi mới hơn.

Cận cảnh Thiên Long Bát Bộ Quy Lai ngày thử nghiệm đầu tiên, hồi ức ùa về

Cận cảnh trò chơi của Changyou ngày thử nghiệm đầu tiên, hồi ức ùa về

Phiên bản hiện tại có 6 môn phái là Võ Đang, Minh Giáo, Nga My, Thiên Sơn, Tiêu Dao và Cái Bang. Game dự kiến sẽ có 9 môn phái gần như nguyên bản để cho người chơi trải nghiệm. Người chơi vẫn sẽ tiến hành nhập vai các class nhân vật và tham gia thực hiện chuỗi hoạt động, nhiệm vụ theo từng cấp độ, sức mạnh. Bạn có thể chơi theo hình thức cá nhân hoặc tổ đội. Mọi kỷ niệm với bản PC có lẽ sẽ lại ùa về cho những ai từng là fan trung thành của trò chơi này, thời FPT, VNG phát hành.

Bản mới Thiên Long Bát Bộ Changyou được thử nghiệm

Bản mới Thiên Long Bát Bộ Changyou được thử nghiệm

Được biết, đồ họa trong game sẽ được đẩy lên một tầm cao mới. Giờ đây vị thế của Changyou đã là một thứ hạng khác (sau khi sáp nhập vào tập đoàn Sohu Inc.). Người chơi cảm nhận được sự kỳ vĩ và hoành tráng đến từ bối cảnh các bản đồ, phong cảnh trong game. Bởi thế khi hé lộ những hình ảnh đầu tiên, game thủ không khỏi xuýt xoa, ngỡ ngàng. Liệu rằng khi ra mắt chính thức, những ấn tượng này sẽ được gia tăng thêm nữa hay chăng?

Thiên Long Bát Bộ Quy Lai

Theo chia sẻ từ phía nhà sản xuất Changyou, game sẽ mở Closed Beta cho đến ngày 20/05. Sau đó trò chơi được phát hành chính thức khi mọi vấn đề của game đi vào hoạt động ổn định. Cho đến nay, sản xuất hãng vẫn chưa khẳng định sẽ có một bản mobile nữa theo bản PC mới này hay không, song nhiều người hâm mộ mong mỏi điều đó sẽ được hiện thực hóa.

Nhiều người hi vọng game MMORPG này sẽ có bản mobile

Trang chủ: http://tlgl.changyou.com

Bài liên quan
Game MobileGame Online

Thiên Long Bát Bộ H5 trở nên hấp dẫn hơn với tân phái Mộ Dung

Game Online

Thiên Long Bát Bộ tròn 13 năm tuổi, một định nghĩa về huyền thoại game kiếm hiệp

Game Online

Thiên Long Bát Bộ Quy Lai 'chốt' thời gian thử nghiệm lần đầu vào 15/05

Game MobileGame Online

Thiên Long Bát Bộ Quy Lai lộ ảnh bản đồ ingame khiến fan trầm trồ