Cận cảnh tạo nhân vật như đang vẽ truyện tranh trong Soul Worker

Hãy cùng chiêm ngưỡng qua một đoạn clip ghi lại quá trình tạo nhân vật và gameplay của tựa game Soul Worker.

Như đã thông báo, Soul Worker đã chính thức mở cửa thử nghiệm tại thị trường Nhật Bản cách đây không lâu. Soul Worker là một game nhập vai trực tuyến được phát triển bởi nhà sản xuất Lion Games của Hàn Quốc. Game sở hữu hình ảnh, thiết kế nhân vật mang phong cách Anime Nhật Bản khá giống với sản phẩm Closers Online (một game online Hàn Quốc khá nổi tiếng), đồng thời, game còn mang đậm yếu tố hành động nhờ phong cách chặt chém mạnh mẽ.

[mecloud]ttOEIuyop7[/mecloud]

Cận cảnh tạo nhân vật hấp dẫn trong Soul Worker

Vào vai một trong những nữ sinh thừa hưởng sức mạnh siêu nhiên, người chơi sẽ được làm quen với một tài nguyên mang tên “Soul” – thứ cho phép nhân vật của người chơi tạo ra những vũ khí phục vụ cho chiến đấu. Nhờ Soul, người chơi có thể tạo ra một cỗ máy cưa, một khẩu đại pháo, song kiếm, đại kiếm hay thậm chí là một cây lưỡi hãi tử thần.

soulworkerwebsite

Để tạo ra những vũ khí có đẳng cấp cao hơn, người chơi phải thu thập được những material (công thức) để chế tạo chúng, thông qua việc train level hoặc làm nhiệm vụ, người chơi có thể tìm thấy những tài liệu này. Giống như Lineage Eternal, Soul Worker đã từng được công bố vào năm 2011, nhưng đến tận năm nay, sản phẩm này mới có những động thái tích cực cho việc ra mắt chính thức.

[fresh_embepost pid=”298357″ ]

[fresh_embepost pid=”298217″ ]

Bài liên quan
Góc Nhìn

Vì sao game phát hành ở Việt Nam thường có tuổi đời ngắn?

Game Mobile

Thiên Nhược Hữu Tình Mobile - Game chuyển thể phim Hồng Kông ra mắt

Game Mobile

Mịch Tiên Duyên - Game tu tiên 3D phát hành

Game Mobile

Đào Hoa Kiếm Mobile sở hữu một cộng đồng game thủ đáng ngưỡng mộ