>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Online

Cận cảnh săn boss hấp dẫn trong bom tấn Tru Tiên Thế Giới

Cùng chiêm ngưỡng cảnh săn boss hấp dẫn trong tựa game có đồ họa bom tấn Tru Tiên Thế Giới.

Cách đây không lâu, tựa game online Tru Tiên Thế Giới đã chính thức bước vào giai đoạn thử nghiệm mới tại thị trường Trung Quốc. Trò chơi này không chỉ thu hút các game thủ tại quê nhà mà còn được rất đông đảo game thủ trên thế giới quan tâm, trong đó có không ít game thủ đến từ Việt Nam. Mới đây, một nhóm game thủ Việt đã ghi lại cảnh đánh boss vô cùng hấp dẫn của mình, tuy chưa phải là tất cả nhưng qua đó phần nào cho chúng ta có cái nhìn khái quát hơn thế giới bên trong trò chơi, sau đây mời các bạn cùng chiêm ngưỡng:

[mecloud]e0KSSjT3XT[/mecloud]

Săn boss

Bên cạnh đó là một đoạn clip ngắn về cảnh đi chiến trường trong game qua các đợt thử nghiệm trước:

[mecloud]faejyWJtZs[/mecloud]

Cảnh đi chiến trường hấp dẫn

Dành cho ai chưa biết, Tru Tiên Thế Giới là một MMORPG có đồ họa full 3D, được Perfect World xây dựng trong một thế giới vô cùng rộng lớn. Ngay cả nguyên tác tiểu thuyết cũng chỉ là một phần nhỏ trong đó chứ không phải chiếm toàn bộ nội dung như dòng sản phẩm game Tru Tiên trước đây. Người chơi vẫn sẽ gặp lại nhiều nhân vật quen thuộc như Bích Dao, Lục Tuyết Kỳ, Trương Tiểu Phàm…, nhưng phương diện tình tiết nhiệm vụ lại có sự thay đổi và do một tay người chơi quyết định. Thêm vào đó là hệ thống “kỳ ngẫu”, cho phép người chơi thông qua may mắn mà nhận được nhiều niềm vui thú vị.

Nếu ai quan tâm game có thể tham khảo tại trang chủ chính thức: http://zxsj.wanmei.com/

Clip cộng đồng TTTG Việt

[fresh_embepost pid=”291705″ ]

[fresh_embepost pid=”291557″ ]

Bài liên quan
Game Mobile

Shining Beyond - Game RPG phong cách anime Open Beta quốc tế

PC - Console

Steam giảm giá tưng bừng dịp ‘Thứ Sáu Đen’ 2020

Game Mobile

Thương Khung Chi Kiếm sắp được phát hành tại Việt Nam

Phim-Truyện

Nếu Sword Art Online ra đời muộn 18 năm