close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

Game Online

Cận cảnh phái ‘sư cọ’ trong Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Online, ra mắt ngày 09/12

Cuối cùng, sau nhiều ngày chờ đợi, phái Thiếu Lâm cũng chính thức ra mắt trong Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Online.

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Online hay Moonlight Blade Online là tựa game nhập vai MMOPRG đề tài võ hiệp chính tông, được phát triển bởi Tencent. Game đã được phát hành ở Hàn Quốc, Đài Loan bởi Nexon. Vào ngày 09/12, game chính thức ra mắt môn phái thứ 10 đánh dấu việc xuất hiện của phái Thiếu Lâm.

Theo diễn đàn thiennhaivn.com, phá vỡ hình tượng trong trò chơi truyền thống, Thiếu Lâm trong Thiên Nhai sẽ mang một sức sống mới mẻ với 2 loại trạng thái Kim cương trừng mắt và Nhã tăng dưới trăng, từng chiêu cương mãnh, có thể đánh viễn trình, linh động phiêu dật.

Vũ khí chính của Thiếu Lâm là Niệm Châu, phụ là Kim Cương Xử, mang trong mình đạo nghĩa ra tay vì từ bi, trở tay trừ ma khí.

Nhiều người sẽ có chung nhận xét, Thiếu Lâm trong game của Tencent mang dáng dấp của Thiếu Lâm Tây Tạng hay nhánh nào khác chứ không thuần là Thiếu Lâm Trung Nguyên. Điều này có thể hiểu được thông qua những hình xăm, tạo hình nhân vật và hệ thống chiêu thức – thiên về thực chiến nhiều hơn là phòng ngự.

Cùng với việc ra mắt môn phái mới, Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao cũng giới thiệu các nội dung mới là việc thêm màu mắt, màu môi, biểu tượng mắt, thời trang Tâm Vương Hoa Thường Cửu Châu, đồ T9 các phái, online game tặng KNB khóa…

Cũng theo diễn đàn này chia sẻ, trong năm 2020, game sẽ tiến nâng cấp đồ họa dựa trên công nghệ DX12 tiên tiến nhất, đặc biệt còn có thêm hệ thống quét hình tạo nhân vật, chỉ cần quét ảnh ngoài đời thực của mình sẽ tạo ra nhân vật game rất thú vị.

Bạn có thể cảm nhận tân phái này qua video dưới đây. Trang chủ: https://wuxia.qq.com/main.shtml

Bài liên quan
Game Mobile

Hiệp Nghĩa Giang Hồ sắp được phát hành tại Việt Nam

Game Mobile

Thiên Nhai Mobile để ngỏ khoảng thời gian ra mắt chính thức

Game Mobile

Swordsman Awakening - Game thẻ bài võ hiệp mở cửa Đông Nam Á

Game Mobile

Next Station: Jianghu - Game kiếm hiệp hiếm hoi trả phí có đáng chơi?