close

>>> TOP Game Mobile Việt Nam sẽ ra mắt tháng 03/2021

Game Online

Cận cảnh ‘không chiến’ cực ảo diệu trong game 3D Tru Tiên Thế Giới

Cùng chiêm ngưỡng đoạn trailer hấp dẫn giới thiệu về tính năng không chiến trong tựa game Tru Tiên Thế Giới.

Vào cuối tháng 10 vừa qua, Tru Tiên Thế Giới đã chính thức bước vào giai đoạn thử nghiệm mới. Bên cạnh đó nhà sản xuất cũng tung ra một đoạn trailer mới để giới thiệu tính nắng hấp dẫn trong game, khinh công và không chiến. Sau đây mời các bạn cùng chiêm ngưỡng:

[mecloud]P9Yhgr6UDU[/mecloud]

Nếu bạn chưa biết, Tru Tiên Thế Giới là một MMORPG có đồ họa full 3D, được Perfect World xây dựng trong một thế giới vô cùng rộng lớn. Ngay cả nguyên tác tiểu thuyết cũng chỉ là một phần nhỏ trong đó chứ không phải chiếm toàn bộ nội dung như dòng sản phẩm game Tru Tiên trước đây. Người chơi vẫn sẽ gặp lại nhiều nhân vật quen thuộc như Bích Dao, Lục Tuyết Kỳ, Trương Tiểu Phàm…, nhưng phương diện tình tiết nhiệm vụ lại có sự thay đổi và do một tay người chơi quyết định. Thêm vào đó là hệ thống “kỳ ngẫu”, cho phép người chơi thông qua may mắn mà nhận được nhiều niềm vui thú vị.

tru-tien-the-gioi

Theo các phiên bản thử nghiệm trước, hệ thống nghề nghiệp trong game sẽ tập trung vào 6 class là Thanh Vân, Huyết Ảnh, Huyễn Nguyệt, Quỷ Vương, Trường Sinh và Ma La. Hệ thống item trong game có tới hơn 20,000 loại, với hàng nghìn món pháp bảo. Về mặt nội dung gameplay, người chơi có thể tham gia vào những nội PVP quy mô server lên tới hàng nghìn người, có thể tự tạo ra thế giới riêng cho mình và còn rất nhiều hệ thống mới lạ khác nữa.

Nếu ai quan tâm game có thể tham khảo tại trang chủ chính thức: http://zxsj.wanmei.com/

[fresh_embepost pid=”276032″ ]

[fresh_embepost pid=”271180″ ]

Bài liên quan
Game Mobile

Siêu phẩm MMORPG của Perfect World cập bến thị trường Thái Lan

eSports

Top 4 điều game thủ mong muốn trong tựa game MMORPG của Riot

PC - Console

State of Play sẽ phát sóng vào sáng thứ sáu tuần này

Game Mobile

Perfect World Games sở hữu được 3 IP lớn, toàn phim 3D chất lượng