[HOT] GIANG HỒ CHI MỘNG chính thức RA MẮT

PC - Console

Cận cảnh gameplay mới cực đỉnh của Batman: Arkham Knight

Phần tiếp theo của dòng game Batman có tên Batman: Arkham Knight sẽ cho phép người chơi chuyển từ anh chàng Dark Knight sang những nhân vật khác một cách cực kì thú vị.

Get a Look at Batman: Arkham Knight’s Superhero Team-Ups in Action

Trên trang Youtube chính thức của nhà phát triển của Batman: Arkham Knight vừa cho đăng tải một đoạn video ngắn nhằm trình diễn cận cảnh tính năng ‘Dual Play’ cực hot. Chế độ này cho phép bạn chuyển đổi nhân vật giữa Batman với những nhân vật phụ khác.

[fresh_embepost pid=”191390″ ]

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=5_R2ptt7ibs” ]

Theo ông Tim Hanangan chia sẻ, người chơi có thể ‘Dual play’ bất cứ lúc nào trong trận đấu, thậm chí thanh combo cũng không bị ảnh hưởng một chút nào. Có vẻ như cơ chế mới hoạt động khá mượt mà trong đoạn clip, tuy nhiên độc giả cũng nên nhớ rằng ở những video quảng cáo thì nhà phát triển sẽ thường thổi phồng những tính năng lên một chút. Dù sao ‘Dual Play’ cũng rất đáng giá để chờ đợi trong Batman: Arkham Knight.

batman-arkham-knight-screenshot-04-ps4-us-04jun14

Batman: Arkham Knight sẽ là phần kết tuyệt vời nhất cho cả series Batman Arkham. Nếu bạn lo lắng vì phiên bản Batman: Arkham Origin không được đánh giá cao thì hãy yên tâm vì Batman: Arkham Knight đã được trao trả lại cho cha đẻ Rocksteady Studio.

Copy of Batman Arkham Knight Game4V (5)

Phiên bản lần này sẽ tiếp nối những sự kiện trong phần 2 là Batman: Arkham City, game lấy bối cảnh vài năm sau những sự kiện trong phần 2, Gotham lại đứng trước một cuộc chiến sống còn. Lũ tội phạm đã liên minh lại dưới sự dẫn dắt của Scarecrow, lực lượng cảnh sát Gotham đang bị quá tải và phải chiến đấu không ngừng, người dân được lệnh di tản khỏi thành phố.

Batman Arkham Knight Game4V (6)

Nhưng đó chưa phải là tất cả khi mà một thế lực mới còn hùng mạnh hơn lại xuất hiện với kẻ đứng đầu mang tên Arkham Knight. Theo phía Rocksteady, đây là một kẻ thù hoàn toàn mới và gamer sẽ tự mình vén bức màn bí mật về nhân vật này. Batman: Arkham Knight chắc chắn sẽ là một phần kết tuyệt vời nhất dưới bàn tay nhào nặn của Rocksteady.

 >>> Những kỉ niệm không thể nào quên trong kí ức của game thủ Việt

Bài liên quan
PC - Console

Warner Bros hé lộ tựa game Batman mới sẽ là phiên bản reboot

Phim-Truyện

Cái nhìn đầu tiên về Batman của Robert Pattinson

Cộng ĐồngPhim-Truyện

DCEU chiến thắng Marvel bằng giải Oscar của "JOKER"

Cộng ĐồngPC - Console

Xbox trao giải thưởng lớn cho ai tìm được lỗ hổng bảo mật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.