close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức ALPHA TEST 27/10

Game Online

Cận cảnh Gameplay Lost Ark – Siêu phẩm nhập vai hành động mùa hè 2016

Như chúng tôi đã đưa tin, vào ngày 24/8 vừa qua, tựa game nhập vai bom tấn đến từ Hàn Quốc Lost Ark đã chính thức ra mắt tại quốc gia này. Bởi một lẽ rằng trước khi mở cửa, NSX Smilegate gần như không hé lộ bất kỳ thông tin nào về lối chơi chi tiết của tựa game này, nên đợt thử nghiệm mở rộng lần này đã thu hút được sự quan tâm chú ý của không ít cộng đồng game thủ.

Thế giới trong Lost Ark được đánh giá là khá quen thuộc bởi có nhiều nét tương đồng với những tựa game cùng thể loại như TERA Online, Tree of Savior hay Blade & Soul… Người chơi khởi đầu nhiệm vụ tân thủ ở một trong 2 thành phố lớn nhất trong game, các khu vực được liên kết với nhau bởi các điểm dịch chuyển, và trong 2 thành phố tân thủ cũng sở hữu những Cổng di chuyển để đi tới các bản đồ chỉ định, với điều kiện người chơi đã từng đi qua và đánh dấu mốc của mình tại địa điểm đó.

lost ark

Bên cạnh các Dungeon và chế độ chơi PvE, Lost Ark cũng tạo nên một hệ thống Boss thế giới (một vài trong số đó là những con Boss nhiệm vụ) xuất hiện ở những khu vực chỉ định nhằm tạo điều kiện để người chơi thử sức với những hoạt động chiến đấu tự do.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=klhDKZRNPgw” ]

Lost Ark Online CBT Fighter Story & Quest Level 5-10

Nhịp độ chơi của game trong giai đoạn đầu tỏ ra khá chậm rãi, Ở cấp độ level từ 10 trở xuống, người chơi chủ yếu tham gia vào chuỗi nhiệm vụ chính tuyến để khám phá cốt truyện game, xen giữa gameplay là các trường đoạn cinematic cắt cảnh để game thủ hiểu rõ hơn về nội dung cốt truyện. Tất nhiên là chúng ta có thể bỏ qua những đoạn cắt cảnh này để tiết kiệm thời gian.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=LS1FkBOjI0A” ]

Lost Ark Online CBT Level 19 Infighter Gameplay

Bắt đầu từ Level 10 cho đến Level 19, chuỗi nhiệm vụ của game sẽ có tiết tấu nhanh hơn và các hoạt động cũng đa dạng hơn. Nhiệm vụ chính tuyến đưa người chơi vào những trường đoạn chiến đấu liên miên, trong khi các hoạt động Dungeon cũng bắt đầu được mở khóa khi đủ cấp độ, khiến cho game thủ rơi vào trạng thái “sẵn sàng chiến đấu” 24/7.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=TadaIY6sptc” ]

Lost Ark Online CBT Dungeon

Trong phiên bản CB này, SmileGate mang đến cho người chơi 7 Class nhân vật, bao gồm Berserker, Warlord, Battle Master, Infighter, Devil Hunter, Blaster Bard. Ngoài ra thì một số tính năng đặc sắc như Công thành chiến với số lượng lính AI lên tới hàng trăm đơn vị, 3 Maps phụ bản lớn, hệ thống Boss khủng cho đến các tính năng thông thường khác đều sẽ được mang tới trong phiên bản này.

[fresh_embepost pid=”377613″ ]

[fresh_embepost pid=”377645″ ]

Bài liên quan
Game Mobile

Cha đẻ CrossFire hợp tác với Amazon Games

Cộng ĐồngGame Online

'Anh em' của Đột Kích giành giải Game hay nhất Hàn Quốc 2019

Game Online

Lost Ark ra mắt thị trường mới

Game Online

Kỷ niệm 10 năm, Kiếm Thế ra mắt môn phái mới Bá Đao